THE COFFEE EXPO VIETNAM 2023 – Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

9:00

Khoảng thời gian

8H

Địa điểm

quận 7

Description

Giới thiệu sự kiện

Là sự kiện thương mại hàng đầu về ngành cà phê, trà và bánh ngọt, The Coffee Expo Vietnam 2023 sẽ được tổ chức vào khoảng ngày 02 – 04/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) , Quận 7, TP.HCM. Đây là sự kiện thương mại lớn nhất thuộc lĩnh vực cà phê, trà và bánh ngọt; nơi triển lãm những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành cà phê và trà việt nam, gồm nguyên liệu, máy móc và dụng cụ, món ăn cùng các sản phẩm liên quan đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sự kiện do Coex Vietnam kết hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc gia Việt Nam (Vinexad) , Hiệp hội Cà phê Việt Nam (Vicofa) tổ chức, với sự hỗ trợ truyền thông của Coffee T & I Magazine.

Triển lãm là nơi hội tụ những sản phẩm nguyên liệu, máy móc, cà phê, trà và một số món ăn ngon nhất của ngành, đây cũng là nơi tuyệt vời cho các doanh nghiệp thuộc ngành cà phê và các món tráng miệng giao lưu mở rộng quy mô thị trường quốc tế. Triển lãm này cũng được hy vọng sẽ đem đến cơ hội tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng cà phê và bánh tráng miệng giao lưu tìm kiếm được các mặt hàng chất lượng cao; mở rộng thị trường và tập trung cho một số doanh nghiệp đi đầu của ngành; kết nối và hợp tác với nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế. Với hơn 200 gian hàng cùng sự tham gia của 80 thương hiệu lớn từ 8 quốc gia, triển lãm sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đối tác tiềm năng, có chiến lược đầu tư và tăng trưởng phù hợp.

The Coffee Expo VietNam 2023 là triển lãm đầu tiên tích hợp cả ngành hàng Cà Phê và Món Ngọt. Coex đã tổ chức Triển Lãm Cà Phê Seoul tại Seoul, Hàn Quốc qua nhiều năm và cũng đã thu được một số thành công lớn. Chúng tôi tổ chức sự kiện hôm nay dựa trên các kinh nghiệm cùng bí quyết của chính công ty. Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam là nơi hội tụ những sản phẩm cà phê cùng với món tráng miệng tuyệt vời nhất trên toàn thế giới đồng thời cũng là diễn đàn lý tưởng cho nhiều người thuộc giới cà phê làm các món ngon qua đó giúp mở rộng quy mô thị trường quốc tế.

Tại triển lãm, một loạt những sản phẩm và dịch vụ, gồm trà, cà phê, máy móc, thiết bị, sản phẩm và nguyên liệu cho chế biến đồ uống và thực phẩm tráng miệng, cùng sẽ được giới thiệu. Các thương hiệu cà phê lớn bao gồm Nescafe, Vinacafe, King Coffee, Phát Thành, Mercon, La Viet, Shin Coffee, . .. ; Dụng cụ, máy móc và thiết bị chế biến hàng đầu gồm Victoria Arduino, Melitta, Rancilio, Gagia, Vocanol, JBU, Sieuthicaphe, . .. ; Đặc biệt, các thương hiệu hàng đầu của ngành nguyên liệu như Foodclup, Annam Professional, Dotea, Vovos, Tân Nhất Hương, . .. cũng sẽ có mặt tại Triển lãm.

Chương trình triển lãm:

Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam mang tới lợi ích tối ưu cả người tham gia, người mua hàng và khách tham quan! Người tham gia và mua hàng có thể sẽ có thêm cơ hội hơn nữa được tiếp xúc với những đối tác tiềm năng. Với nhiều sự kiện phong phú được mở ra liên tục, khách tham dự sẽ có thể được xem một triển lãm duy nhất tại The Coffee Expo VietNam 2023. Hãy chứng kiến, thưởng thức và trải nghiệm cà phê tại quá nhiều chuỗi sự kiện xảy đến cùng lúc với:

Sản phẩm trưng bày tại The Coffee Expo VietNam:

– Cà Phê & Trà cao cấp: Cà phê tươi, Cà phê rang, Viên Cà phê, Cà phê hoà tan, Trà và Đồ uống

– Nguyên liệu: Xi rô, Sốt, Bột, nguyên liệu xay sinh tố, nguyên liệu nghiền nhuyễn

– Các sản phẩm liên quan đế Cà phê & Trà: Sản phẩm cà phê tại nhà, Trà, Máy pha chế nhỏ, dụng cụ đóng gói Máy móc & cơ sở vật chất: Máy xay cà phê, Máy móc liên quan, Cơ sở vật chất

– Món chính: Bánh mỳ, kem, Sô cô la, Phô mai

– Đào tạo & Tư vấn: Truyền thông, Trung tâm học và Kinh doanh

The Coffee Expo Vietnam 2023 dự kiến sẽ đón tiếp hơn 30.000 khách, chủ yếu là những doanh nghiệp và người mua đến từ Việt Nam và một số nước asean. Triển lãm sẽ mở cửa tự do trong suốt ba ngày. Hơn nữa, cả trăm món quà giá trị sẽ được dành riêng tặng khách hàng đến với The Coffee Expo Vietnam 2023.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế
Hội thảo
Cộng đồng

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Kim Thanh Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

Chat cùng HDV
từ
50,000 ₫
0 Đánh giá