28 ZHEJIANG EXPORT (VIETNAM) FAIR 2024 – Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 1

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

16H

Địa điểm

Miền Bắc

10%
từ 10,000 ₫ 9,000 ₫

Description

ZHEJIANG EXPORT (VIETNAM) FAIR 2024– Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang sẽ được diễn ra từ ngày 28 – 30/09/2024 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội. Hội chợ do Sở Thương mại Chiết Giang (Trung Quốc) chủ trì, Công ty Triển lãm Quốc tế Viễn Đại Chiết Giang và Công ty Vinexad (Việt Nam) phối hợp tổ chức. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc có thể gặp gỡ, giao lưu và hợp tác kinh doanh.

Hội chợ với sự góp mặt của gần 100 doanh nghiệp tiêu biểu có tính đại diện cho biểu tượng "ZHEJIANG MADE", trưng bày trên quy mô 150 gian hàng, phần lớn doanh nghiêp tham gia năm nay hầu hết là doanh nghiệp uy tín và đem lại hiệu ích kinh tế cao trong tỉnh. Hội chợ được dàn dựng công phu với 03 ngành hàng nổi bật: Máy móc, thiết bị điện – Điện tử; Vật liệu xây dựng, đồ nội thất, ngũ kim; Dệt may – Nguyên phụ liệu và Sản phẩm tiêu dùng. Sản phẩm trưng bày lên đến hàng trăm chủng loại khác nhau bao gồm: máy móc của Ôn Châu, Đài Châu; Ngũ kim của Gia Hưng; Nguyên phụ liệu may mặc của Hàng Châu, Hồ Châu, sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Nghĩa Ô v.v. .. Đây đều là những mặt hàng đang được quan tâm và đã thu hút nhiều sự quan tâm nhất của người dùng Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Theo đơn vị tổ chức hội chợ, ZHEJIANG EXPORT (VIETNAM) FAIR 2024ngoài khu trưng bày giới thiệu sản phẩm ban tổ chức cũng thiết kế thêm những khu vực giao lưu, cung ứng đội ngũ phiên dịch viên chuyên phục vụ cả những nhà triển lãm cũng như khách hàng, góp phần tăng tỉ lệ thành công kết nối thương mại của những nhà tham dự triển lãm và khách hàng. Đồng thời hội chợ cũng tiến hành tổ chức các diễn đàn chuyên đề, giới thiệu những kỹ thuật mới nhất cũng như giới thiệu sản phẩm theo trào lưu của từng ngành nghề, nâng cao sức cạnh tranh quốc tế của doanh nghiệp hai bên.

Chiết Giang là một tỉnh có điều kiện thiên nhiên tốt nhất Trung Quốc, ở ven biển Đông Nam, phía nam vùng châu thổ sông Trường Giang. Diện tích lục địa toàn tỉnh 101.800 km, là một tỉnh lớn phát triển kinh tế, du lịch, văn hoá của Trung Quốc. Tỉnh Chiết Giang cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất và nhanh nhất trong nước, hiện tỉnh đã thiết lập mối quan hệ kinh tế ngoại giao chính thức với trên 230 quốc gia và khu vực trên thế giới. Nền kinh tế tư nhân của Chiết Giang ngày càng phát triển, qua hơn 30 năm cải cách mở cửa, có thể nêu tên những tập đoàn hàng đầu thế giới của tỉnh như: ALIBABA, WAHAHA, GEELY, AOKANG, WANXIANG, YOUNGOR. .. Tổng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Chiết Giang năm 2015 đạt 347,4 tỷ USD, trong đó xuất khẩu 276,7 tỷ USD, xếp vị trí thứ 3 trong số những tỉnh thành ven biển. Từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2016, tổng kim ngạch xuất khẩu giữa các nước ASEAN đạt 9,36 tỷ USD, tăng 1.81% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, xuất khẩu qua Việt Nam 2,13 tỷ USD, tăng 13,55% so với cùng kỳ năm trước.

Theo số liệu thống kê của Hải quan Trung Quốc, mặc dù bị tác động từ dịch Covid-19 kim ngạch hai chiều lần đầu tiên vượt ngưỡng 200 tỷ USD, đạt 230,2 tỷ USD, tăng 19,7% so năm trước nếu xét theo đồng USD và 12% khi tính theo đồng nhân dân tệ (NDT). Trung Quốc duy trì là đối tác thương mại lớn nhất và thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam. Ngược lại, Việt Nam tiếp tục là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc trong ASEAN và đối tác thương mại lớn thứ 6 của Trung Quốc trên thế giới sau các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Úc.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế
Cộng đồng

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
10,000 ₫ 9,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}