Khóa học

Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

18:30

Khoảng thời gian

2H

Địa điểm

TPHCM

từ 500,001 ₫

Description

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống hiện tại? Bạn muốn tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để cải thiện năng lực thích nghi của bản thân và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực? Hãy đăng ký ngay khóa học "TRIZ: Tư duy quyết định linh hoạt" để khám phá những bí quyết sáng tạo và đột phá trong việc thích nghi với mọi hoàn cảnh!

Với giảng viên là chuyên gia TRIZGyrus có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo Well-Being & Tư duy Sáng tạo - bạn sẽ được học các kiến thức về tư duy sáng tạo, kỹ năng thích nghi, đồng thời cập nhật các nghiên cứu khoa học mới nhất về động lực. Khóa học sẽ giúp bạn có thể tập trung vào các giá trị bền vững trong cuộc sống, mang lại sự mạnh mẽ và tự chủ trong việc xử lý mọi khó khăn.

Hãy đăng ký ngay khóa học "TRIZ: Tư duy quyết định linh hoạt" để khám phá sức mạnh của tư duy sáng tạo và trở thành người có năng lực thích nghi với mọi hoàn cảnh! Khóa học sẽ diễn ra từ 18:30 - 20:30 ngày 13/03/2023 tại Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Với học phí chỉ 500.000 đồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội với khóa học này bạn nhé! Để biết thêm thông tin và đăng ký, vui lòng liên hệ hotline: 0939 795 225 (Mr. Khôi).

Loại sự kiện

Hội thảo

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Test 5 Đã xác minh

Thành viên kể từ Mar 2023

từ
500,001 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}