Kịch IDECAF: LẨU TRĂN

Sân khấu kịch Idecaf Số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

20:00

Khoảng thời gian

3H

Địa điểm

TPHCM

từ 270,000 ₫

Description

LẨU TRĂN

Tác giả: Đăng Nhân

Đạo diễn: Hữu Châu

Diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Lê Khánh, Đình Toàn, Mỹ Duyên, Bạch Long, Tường Vy, Tuấn Khải, 

Mai Phượng, Trương Hạ, Bảo Sơn, Quỳnh Lý, Bảo Cường...

Ông Hai Cò (Hữu Châu) vốn là một đại gia miệt vườn sau khi bán đất, quyết định lên thành phố tìm đứa con trai mình đang học ở đây, ông mang theo một con trăn làm quà cho mọi người. Lên tới nơi, ông Hai Cò biết con mình đang sống trong một căn chung cư với những người hàng xóm ích kỷ, cơ hội. Đó là cô Hoa bán đồ góp (Lê Khánh) sống bên ông chồng già bất lực (Đình Toàn), nhưng vẫn léng phéng với anh thợ chụp hình trẻ tên Bì (Bảo Sơn). Đó là ông Tới (Bạch Long), bảo vệ già nhưng suốt ngày say xỉn, một anh trí thức như Tình (Tuấn Khải) vẫn giấu người anh tâm thần tên Ân (Quỳnh Lý) trong căn phòng nhỏ mà không ai biết. Ngay cả con trai ông Hai, Bình Ba (Trương Hạ), ca sĩ làng nướng có tuổi nhưng chưa có tên cũng bắt cá hai tay với Hương (Tường Vy) và ca sĩ Mộng Mơ (Mai Phượng). 

Câu chuyện bắt đầu xảy ra khi con trăn ông Hai đem lên làm quà bị xổng chuồng khiến cả chung cư hoang mang, sợ hãi. Người ta lo lắng, truy tìm xem ai là chủ nhân con trăn, ông Hai muốn đứng ra nhận, nhưng vì tính sĩ diện hão, Bình Ba không cho cha mình nhận trách nhiệm. Cả chung cư quyết định sẽ canh bắt lại con trăn, và ông Hai xin nhận trọng trách này. Qua những đêm thức canh, những câu chuyện về lòng người, về bộ mặt thật của những người sống trong chung cư dần dần được bóc mở, khiến ông Hai thấy sợ hãi những con người sống chốn thành thị này. Trước tình hình căng thẳng đó, Bình Ba quyết định đi mua một con trăn khác, nói là mình bắt được, đem làm lẩu cho mọi người ăn, nào ngờ con trăn thật lại đùng đùng xuất hiện, gây ra biết bao chuyện bi hài.

Đình Toàn và Lê Khánh là cặp bài trùng trong “Lẩu trăn” khi thể hiện hai tuyến nhân vật tạo nên những màn tung hứng đầy ắp tiếng cười. Vai cô Hoa bán đồ góp của Lê Khánh với sự điệu đà, cái liếc mắt đưa tình, sự tráo trở trong lời ăn tiếng nói làm cho người ta vừa ghét vừa thích, vừa ngóng mỗi phân đoạn cô Hoa xuất hiện lại mang đến điều gì cho khán giả. Đình Toàn cũng hóa thân vào vai diễn ông chồng bất lực, sợ vợ, ghen tuông nhưng vẫn luôn yêu thương, chấp nhận tha thứ cho vợ mình trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, khán giả sẽ có dịp cười gần té ghế khi chứng kiến ông già quyết chiến cùng anh nhân tình của vợ.

 

 

Loại sự kiện

Sân khấu - Nghệ Thuật

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Test 5 Đã xác minh

Thành viên kể từ Mar 2023

từ
270,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}