OCTF 2024 – Triển lãm Công Nghệ Thông Minh tại Việt Nam

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

8H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

Từ ngày 21 – 23.9.2024, sự kiện Triển lãm Công nghệ Thông minh – OCTF 2024 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, do Công ty TNHH Triển lãm quốc tế Quảng Đông phối hợp cùng các đơn vị hỗ trợ và đơn vị chỉ đạo uy tín. Triển lãm này có quy mô lớn, chiếm diện tích trên 5000 m2, với hơn 200 gian hàng trưng bày hàng nghìn sản phẩm công nghệ tiên tiến, đỉnh cao đến từ các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Trung Quốc và Châu Á.

Theo thông tin, mục tiêu chính của Triển lãm Công nghệ Thông minh Việt Nam 2024 là thúc đẩy hoạt động thương mại, giúp các doanh nghiệp Việt tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng và những sản phẩm chất lượng cao. Sự kiện cũng cung cấp cơ hội cho doanh nghiệp tham gia tìm hiểu thị trường, nắm bắt thông tin về các sản phẩm trưng bày, gặp gỡ đối tác và hợp tác kinh doanh.

Triển lãm quy tụ nhiều công ty công nghệ thông minh từ ngành sản xuất điện tử và sản xuất giày dép. Tại đây, các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm mới cùng các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực linh kiện điện tử, phụ kiện, thiết bị sản xuất điện tử, công nghệ tự động hóa sản xuất, máy móc sản xuất giày dép và thiết bị da. Sự kiện tại TPHCM hứa hẹn tạo nền tảng thuận lợi để thể hiện sức hấp dẫn đặc biệt của ngành công nghiệp sản xuất thông minh.

Ngoài ra, OCTF 2024 cũng tập trung vào nhiều sự kiện triển lãm đồng thời, thu hút sự tham gia của hàng trăm công ty và thương hiệu trong cùng ngành. Với năm khu vực triển lãm chính, bốn hội thảo quy mô lớn và nhiều buổi kết nối giao thương trực tiếp. Ban tổ chức rất hoan nghênh sự tham gia của các doanh nghiệp, để cùng nhau chứng kiến những bước tiến mới trong lĩnh vực Công nghệ thông minh.

Sản phẩm trưng bày tại OCTF 2024:

Điện tử:

 • Bộ phận và phụ tùng điện tử
 • Công nghệ tự động hóa trong sản xuất
 • Thiết bị sản xuất các sản phẩm điện tử
 • Khu vực trưng bày của các nhà cung cấp dịch vụ

Giày:

 • Cung cấp dịch vụ về thiết bị công nghệ thông minh và hệ thống phần mềm
 • Máy đóng giày, máy xử lý da, máy dệt, máy sản xuất nguyên liệu giày
 • Máy in 3D
 • Phụ kiện và linh kiện cho giày dép

Hoạt động cùng kỳ

 • Các hoạt động khai mạc: Mời các đại biểu chính phủ Việt Nam, lãnh sự quán, các doanh nghiệp Trung Quốc, hiệp hội các ngành hàng, doanh nghiệp Trung Quốc-Việt Nam, ….
 • Hội thảo hợp tác công nghiệp sản xuất điện tử TQ- VN: Diễn đàn sẽ tập trung vào nhu cầu của Việt Nam trong việc chuyển đổi thành xã hội số hóa và khám phá tiềm năng hợp tác sâu rộng giữa Việt Nam và Trung Quốc trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử.
 • Đối thoại thương mại: Mời nhà mua hàng uy tín, gửi thông tin doanh nghiệp, sản phẩm tham dự triển lãm. Trong thời gian triển lãm, cung cấp các dịch vụ VIP cho khách hàng lớn (bao gồm khách sạn, vé máy bay, nhà hàng, đưa đón ….)

Doanh nghiệp tham dự

 • Các tổ chức ngành nghề và các doanh nghiệp thành viên.
 • Các hiệp hội ngành nghề tại Việt Nam và các doanh nghiệp thành viên như Hội Tự động hóa TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ điện TP.HCM, và nhiều tổ chức khác.
 • Việt Nam có khoảng 300 khu công nghiệp và doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp này. Các khu công nghiệp ở miền Bắc thường tập trung vào sản xuất máy vi tính, điện tử, sản phẩm quang học, máy móc thiết bị, trong khi các khu công nghiệp ở miền Nam chủ yếu hướng đến máy móc thiết bị, ngành dệt may và sản xuất các sản phẩm kim loại.
 • Các doanh nghiệp thực hiện sản xuất theo quy trình dây chuyền.
 • Các doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử cho các ngành công nghiệp khác nhau như máy tính, điện thoại di động, thiết bị gia dụng, sản phẩm thông tin, âm thanh và video, thiết bị y tế, sản phẩm an ninh, điều khiển và tự động hóa công nghiệp ở Trung Bộ và Nam Bộ.
 • Trong khuôn khổ sự kiện này, các hoạt động khai mạc và diễn đàn thảo luận mang tên "Hội thảo hợp tác ngành công nghiệp sản xuất điện tử Trung Quốc - Việt Nam" cùng với cuộc đối thoại thương mại sẽ diễn ra. Chúng nhằm tập trung vào nhu cầu của Việt Nam trong việc chuyển đổi thành một xã hội số hóa và khám phá tiềm năng hợp tác sâu rộng hơn giữa hai nước trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}