[ SÂN KHẤU KỊCH HỒNG VÂN ] Cô 5 - Cậu 10

643 Điện Biên Phủ, P3 (Nhà văn hoá Sinh Viên), Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

19:00

Khoảng thời gian

3H

Địa điểm

quận 1

từ 250,000 ₫

Description

Vở kịch Cô 5 - Cậu 10 của Sân khấu kịch Hồng Vân là một tác phẩm sân khấu đặc sắc, lấy bối cảnh xã hội Việt Nam những năm đầu thế kỷ 20. Vở kịch kể về câu chuyện tình yêu trắc trở của Cô 5 (Hồng Vân thủ vai) và Cậu 10 (Thành Lộc thủ vai).

Cô 5 là người đẹp nết na, thông minh, thuộc dòng dõi quý tộc. Trong khi đó, Cậu 10 là một chàng trai nghèo nhưng tài giỏi và có trái tim nhân hậu. Cả hai quen biết nhau trong một buổi lễ hội và nhanh chóng đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều trắc trở vì sự ngăn cấm của gia đình Cô 5.

Không thể vượt qua định kiến xã hội khắc nghiệt, Cô 5 và Cậu 10 đành phải chia tay. Cậu 10 đau khổ từ bỏ quê hương, lưu lạc đến tận đảo xa. Về phần Cô 5, cô sống trong tủi nhục và cô đơn, nỗi nhớ chồng da diết không nguôi.

Nhiều năm sau, Cậu 10 trở về quê hương với thân phận một nhà buôn giàu có và thành đạt. Ông tìm đến Cô 5 nhưng lúc này cô đã là một bà lão già yếu, sống trong một căn nhà nhỏ. Cả hai gặp lại nhau trong niềm hạnh phúc vỡ òa xen lẫn nỗi đau day dứt vì những năm tháng đã qua.

Vở kịch Cô 5 - Cậu 10 - Sân khấu kịch Hồng Vân không chỉ là câu chuyện tình yêu cảm động mà còn là lời lên án mạnh mẽ những hủ tục lạc hậu và bất công xã hội. Tác phẩm đã để lại trong lòng khán giả nhiều xúc động sâu sắc, đồng thời truyền tải thông điệp về sức mạnh của tình yêu - thứ tình cảm có thể vượt qua mọi rào cản để tỏa sáng trong bóng tối của sự bất công.

Tác giả: Tuấn Anh - Minh Nhiều

Đạo diễn: Lê Nguyễn Tuấn Anh

CVNT: NSND Hồng Vân

Thiết kế và thực hiện trang trí: Cty VTTM

Gdsx: Lê Tuấn Anh

Bùi Công Danh, Tuấn Anh, Tuấn Dũng, Lê Lộc, Hoàng Hải, Cao Phương Thúy, Thái Sơn, Châu Nhật Tín, Sao Mai, Ngọc Tâm, Duy Chương, Thắng Minh, Nu Phạm

Loại sự kiện

Sân khấu - Nghệ Thuật

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
250,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}