[ SÂN KHẤU KỊCH HỒNG VÂN ] Kịch Người Vợ Ma

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

19:30

Khoảng thời gian

2H

Địa điểm

quận 1

từ 250,000 ₫

Description

Không gian đầy ma quái trong suốt buổi biểu diễn, tạo cảm giác rùng rợn cho khán giả ngay từ phút đầu tiên khi màn hình hiện lên với hình ảnh một người phụ nữ không may treo cổ và tiếng kêu thét kinh hoàng của đứa trẻ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và ánh sáng suốt suốt vở diễn đã khiến Người Vợ Ma trở thành một trải nghiệm căng thẳng và hồi hộp cho khán giả yêu thích thể loại nghệ thuật kinh dị. Mặc dù là một vở bi kịch của sân khấu kịch Hồng Vân - 1 trong những sân khấu kịch tphcm nổi tiếng , nhưng những tiếng cười nhẹ nhàng vẫn được xen vào để làm dịu đi sự căng thẳng và hồi hộp. Cảnh người giúp việc Sửu cùng hai tên trộm sợ ma được xây dựng với tính hài hước và ý vị, mang lại những tiếng cười sảng khoái.

Trong vai diễn này, Thanh Vân đã thể hiện một cách xuất sắc. Đoạn độc thoại thể hiện tâm trạng của nhân vật sau này của cô đã khiến khán giả cảm thấy thương và trách móc nhân vật. Ngoài ra, diễn viên Kim Huyền cũng đã có một vai diễn độc đáo khi hóa thân thành cô bé bị ám ảnh tâm lý. Với sự ngây thơ và đáng thương giữa những âm mưu đen tối do tình yêu ích kỷ của người phụ nữ sau này, cô bé đã khiến khán giả cảm thấy xót xa.Khi bức màn đen che kín, những hình ảnh u ám và đáng sợ không còn tồn tại nữa. Trong "Người vợ ma", chúng ta được suy ngẫm về cuộc sống hôn nhân, về tình cảm giữa con người, về lòng khoan dung và yêu thương chân thành. Tác phẩm này khơi gợi nhiều ý nghĩa về trách nhiệm của một người chồng, một người cha, và việc quan trọng là chăm sóc tinh thần cho con cái, đặc biệt khi họ phải đối diện với sự thiếu vắng của cha hoặc mẹ trong cuộc sống.

Với sự sáng tạo của tác giả trẻ Xuyên Lâm (hay Quang Thi) - người hiện đang là phóng viên của Báo Thanh Niên và đạo diễn trẻ Thái Hòa, vở kịch này đã tạo ra một tác phẩm đáng xem, nơi mà chúng ta không chỉ thấy sự hiện diện của ma quỷ, mà còn thấy sự tương tác phức tạp giữa con người, đôi khi còn khủng khiếp hơn cả ma quỷ. Và những kẻ ác độc ấy sẽ phải đối mặt với lương tâm và trách nhiệm của mình trước khi phải đối diện với công lý.

Nếu lòng thông cảm, tình yêu thương và lòng trắc ẩn là những điều quý giá của tâm hồn con người, chúng có thể giúp chúng ta chữa lành những vết thương, những mất mát. Ngược lại, thông điệp mà "Người vợ ma" mang lại là sự ích kỷ, dối trá, thiếu lòng chia sẻ và lòng trắc ẩn, thiếu tình yêu thương sẽ dẫn đến những hành động đen tối và hậu quả đau lòng mà mỗi người phải chịu đựng.

Thời gian biểu diễn: 19:30 - 21:45, 17 Mar, 2024

Diễn tại: Sân Khấu Kịch Hồng Vân

643 Điện Biên Phủ, P3 (Nhà văn hoá Sinh Viên), Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tác giả: Xuyên Lâm

Đạo diễn: Thái Hòa - Minh Luân

CVNT: NSND Hồng Vân

GĐSX: Lê Tuấn Anh

Diễn viên:

NSND Trịnh Kim Chi - Người vợ

Minh Luân - Người chồng

Ca si Nam Cường - Thầy chủ nhiệm của bé Yến (Kỳ Kỳ)

Lê Nam - Ăn trộm

Lạc Hoàng Long - Ông Sửu

Tuấn Anh - Giáo sư

Trúc Anh - bé Yến

Hoàng Hải - ăn trộm

Loại sự kiện

Sân khấu - Nghệ Thuật

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
250,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}