Smart Delivery Vietnam 2024

18E Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

08:00

Khoảng thời gian

9H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

Smart Delivery Vietnam 2024 là một sự kiện độc đáo tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực vận tải và vận chuyển cho ngành bưu chính, bưu kiện, thương mại điện tử và bán lẻ. Triển lãm này sẽ giới thiệu những công nghệ, cải tiến, phần mềm và giải pháp quan trọng để quản lý hoạt động doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn, từ việc lưu trữ, quản lý chuỗi cung ứng, lựa chọn và đóng gói đơn hàng đến quá trình giao hàng. Tất cả những điều này hướng tới việc tạo ra các hoạt động đa kênh liền mạch và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Sự kiện ở TPHCM này cũng tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm để gặp gỡ các đối tác và người mua hàng đến từ các công ty thương mại điện tử, bán lẻ, các dịch vụ đóng gói và giao nhận toàn diện, các đơn vị vận chuyển tận nhà, cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực bưu chính, bưu phẩm và vận chuyển hàng hóa.

Smart Delivery Vietnam 2024 cung cấp cơ hội để kết nối với các đối tác trong ngành vận tải và quản lý chuỗi cung ứng trong khoảng thời gian ngắn chỉ trong 2 ngày. Sự kiện này tập trung vào việc hội tụ hơn 1000 quản lý cấp cao, người ra quyết định và các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng. Đồng thời, với 12 phiên hội thảo và sự tham gia của hơn 40 diễn giả và chuyên gia hàng đầu trong ngành, sự kiện này sẽ giúp nâng cao hiểu biết của bạn về các vấn đề quan trọng.

Ngoài ra, Smart Delivery Vietnam 2024 cũng giúp định vị thương hiệu của bạn trong cộng đồng liên quan đến giao hàng, bưu chính, bưu kiện, thương mại điện tử, bán lẻ, dịch vụ giao hàng cuối cùng, vận tải và quản lý chuỗi cung ứng. Triển lãm này cũng mang đến cơ hội để tạo mối quan hệ với khách hàng chuyên nghiệp và mở rộng mối quan hệ đối tác, thông qua các hoạt động kết nối và tương tác trong mạng lưới giao nhận.

Điểm nổi bật tại Smart Delivery Vietnam 2024

 • Sự Kiện: Tham Quan Triển Lãm Miễn Phí - Mở Cửa Để Gặp Gỡ Các Chuyên Gia Triển Lãm Từ Khắp Nơi Trên Thế Giới. Bạn sẽ có cơ hội tham quan Triển lãm hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện để gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia triển lãm đến từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất từ các nhà cung cấp trong lĩnh vực chuyển phát, vận tải, thương mại điện tử, kho lưu trữ và robot.
 • Hội Nghị: Trải nghiệm Hội nghị kéo dài trong hai ngày, với sự tham gia của những diễn giả hàng đầu và chuyên gia đối với những chủ đề đang được quan tâm và dẫn đầu trong ngành.
 • Mạng Lưới Kinh Doanh: Chúng tôi nhận thức rằng sự kết nối có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Sự thành công của sự kiện này sẽ phụ thuộc vào việc tạo ra một mạng lưới đối tác đa dạng về số lượng và chất lượng hợp tác.
 • Chương Trình Người Mua Hàng VIP: Chương trình độc quyền Người Mua Hàng VIP của chúng tôi mang đến cơ hội đăng ký tham dự Hội nghị một cách miễn phí cho các thành viên. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận những xu hướng sắp tới và hiểu rõ hơn về những thách thức vận chuyển và giải pháp từ các chuyên gia trong lĩnh vực vận tải.

Các ngành hàng trưng bày:

Giải pháp Kho/ Trung tâm phân phối:

 1. Cánh tay Robot Gắn khớp: Được sử dụng để di chuyển và nâng các mặt hàng trong Kho/ Trung tâm phân phối; phục vụ cho việc lấy, đóng gói và vận chuyển trong môi trường sản xuất.

 2. Xe tự hành (AGV) và Hệ thống thiết bị tự động (AGC): Hệ thống xe tự động và thiết bị tự động để tối ưu hóa quá trình di chuyển và vận chuyển trong Kho/ Trung tâm phân phối.

 3. Hệ thống Lưu trữ và Truy hồi Tự động (AS/RS): Hệ thống tự động lưu trữ và truy xuất hàng hóa tự động.

 4. Robot Di động Tự động: Robot có khả năng di chuyển tự động để thực hiện các tác vụ trong Kho/ Trung tâm phân phối.

 5. Thiết bị Xử lý Vật liệu: Các thiết bị được sử dụng để xử lý và chuẩn bị các vật liệu trong quá trình vận chuyển và sản xuất.

 6. Robot Xếp hàng: Robot được dùng để xếp chồng các mặt hàng một cách tự động.

 7. Nhà cung cấp Giải pháp Lấy & Phân loại: Các đơn vị cung cấp giải pháp để thực hiện việc lấy và phân loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển và phân phối.

 8. Máy bay không người lái (Drone): Các thiết bị bay không người lái được sử dụng để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa.

 9. Phần mềm dạng Dịch vụ (SAAS); Nhà cung cấp Giải pháp RAAS (Robot dạng Dịch vụ): Cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ và giải pháp liên quan đến các robot dưới dạng dịch vụ.

 10. Blockchain: Công nghệ blockchain được áp dụng để quản lý và theo dõi quá trình vận chuyển và phân phối.

 11. Hệ thống Quản lý Đội xe: Hệ thống để quản lý hoạt động của đội xe vận chuyển.

 12. Quản lý hàng tồn kho: Công việc quản lý số lượng và vị trí của hàng tồn kho.

 13. Tối ưu hóa Mạng lưới: Tối ưu hóa cấu trúc mạng lưới vận chuyển và phân phối.

 14. Tối ưu hóa và Quản lý Tuyến đường: Tối ưu hóa và quản lý tuyến đường vận chuyển.

 15. Phần mềm Chuỗi cung ứng: Phần mềm để quản lý các hoạt động trong chuỗi cung ứng.

 16. Phần mềm Quản lý Kho/ Vận chuyển (WMS/ TMS): Phần mềm để quản lý hoạt động kho và vận chuyển.

 17. Giải pháp Đóng gói:

 • Hộp sóng
 • Giải pháp đóng gói bảo vệ
 • Bao bì bảo vệ
 • Băng keo và nhãn
 • Các sản phẩm khác bao gồm thùng chứa vận chuyển cách nhiệt, hộp hoa sen, màng co
 1. Giải pháp Nhãn và Nhận dạng: Các giải pháp liên quan đến việc đánh nhãn và nhận dạng sản phẩm.

 2. Nhà cung cấp Giải pháp và Dịch vụ Vận chuyển:

 • Nhà cung cấp Dịch vụ 3PL và 4PL
 • Các công ty Vận tải và Vận chuyển trọn gói
 • Các nhà sản xuất Xe điện/ Xe vận chuyển cho Giao hàng thương mại điện tử và bán lẻ
 • Các công ty Giao hàng Bưu điện và Bưu phẩm
 • PUDOs/ Tủ khoá bưu kiện
 • Nhà cung cấp Giải pháp trả hàng
 1. Giải pháp Nhãn và Nhận dạng:
 • Giải pháp AIDC và RFID/ NFC
 • Máy quét mã vạch, máy in mã vạch, giải pháp mã hóa và đánh dấu
 • Phần cứng và đầu đọc
 1. Tham gia Smart Delivery Vietnam 2024 là cơ hội để học hỏi, khám phá và giao lưu với các chuyên gia trong ngành từ các công ty hàng đầu về thương mại điện tử, bán lẻ, các nhà vận chuyển bưu phẩm, chuyển phát nhanh và các công ty hoàn thiện và vận chuyển hàng hóa. Smart Delivery Việt Nam sẽ đón tiếp hơn 800 người tham dự cấp cao như Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc, Tổng quản lý, Trưởng phòng (Vận chuyển, Chuỗi cung ứng, Hoạt động, Hoàn thiện, Phân phối, Kho, Điểm cuối, Chiến lược, Thương mại điện tử).

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế
Hội thảo

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}