THE COFFEE EXPO VIETNAM 2024 – Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

8H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

Sự kiện thương mại quan trọng trong lĩnh vực cà phê, trà và bánh ngọt, The Coffee Expo Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 11/05/2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Đây là sự kiện hàng đầu trong ngành cà phê, trà và bánh ngọt, nơi quy tụ công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành cà phê và trà cao cấp, bao gồm nguyên liệu, thiết bị và dụng cụ, các món tráng miệng và sản phẩm liên quan khác từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sự kiện này do Coex Vietnam phối hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc gia Việt Nam (Vinexad), Hiệp hội Cà phê Việt Nam (Vicofa) tổ chức, với sự ủng hộ từ Coffee T&I Magazine.

Triển lãm tập trung trưng bày các sản phẩm như nguyên liệu, máy móc, cà phê, trà và các món ngọt hàng đầu trong ngành. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong lĩnh vực cà phê và bánh ngọt mở rộng quan hệ và kết nối quốc tế. Sự kiện này cũng hứa hẹn mang đến cơ hội quý báu cho các doanh nghiệp, cửa hàng cà phê và bánh ngọt để tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao, nghiên cứu thị trường và đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu, cũng như thiết lập hợp tác với đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Với hơn 200 gian hàng tham gia từ 80 thương hiệu đến từ 8 quốc gia, triển lãm là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm đối tác phù hợp, xây dựng chiến lược đầu tư và phát triển.

The Coffee Expo Vietnam 2024 là triển lãm duy nhất kết hợp cả ngành cà phê và món ngọt. Coex đã tổ chức Triển Lãm Cà Phê Seoul tại Hàn Quốc trong nhiều năm và đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Sự kiện tại Việt Nam được tổ chức dựa trên kinh nghiệm và thành công của những triển lãm trước đó. Đây là nơi quy tụ các sản phẩm cà phê và món ngọt hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, cũng như cơ hội cho các nhân vật trong lĩnh vực cà phê và món ngọt mở rộng quan hệ quốc tế.

Tại triển lãm, một loạt các sản phẩm và dịch vụ như trà, cà phê, máy móc, thiết bị, sản phẩm và nguyên liệu để làm đồ uống và thực phẩm ngọt sẽ được trưng bày. Các thương hiệu cà phê nổi tiếng như Nescafe, Vinacafe, King Coffee, Phát Thành, Mercon, La Viet, Shin Coffee... cùng với các dụng cụ, máy móc và thiết bị pha chế hàng đầu như Victoria Arduino, Melitta, Rancilio, Gagia, Vocanol, JBU, Sieuthicaphe... cũng sẽ tham gia. Ngoài ra, các thương hiệu hàng đầu trong ngành nguyên liệu như Foodclup, Annam Professional, Dotea, Vovos, Tân Nhất Hương... cũng sẽ có mặt tại triển lãm.

Các hoạt động tại triển lãm:

Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam mang đến nhiều lợi ích tối đa cho tất cả những người tham gia, khách mua và du khách tham quan! Đối với người tham gia và người mua hàng, sự kiện này tạo ra cơ hội rộng hơn để gặp gỡ với những đối tác tiềm năng quan trọng. Với một loạt các sự kiện đa dạng diễn ra đồng thời, khách tham quan không chỉ trải nghiệm một triển lãm duy nhất tại The Coffee Expo Việt Nam 2024. Hãy đến để tham dự, trải nghiệm và khám phá vô số sự kiện cùng một lúc, bao gồm:

  • Cuộc thi Siêu Barista Việt Nam 2024: Cuộc thi pha chế chuyên nghiệp quy mô lớn nhất tại Việt Nam
  • Cuộc thi Quốc tế Người Quản lý Rang Cà Phê 2024
  • Cuộc thi rang cà phê quốc tế Triển lãm Mint Label: Sự kiện quốc tế dành riêng cho cà phê và các món ngọt, nơi bạn có cơ hội nắm bắt các xu hướng và sản phẩm mới nhất trong năm, tất cả trong một không gian duy nhất. Sự kiện tại TPHCM này cũng là nơi bạn có thể đón đầu những phát triển mới trong ngành cà phê. Các doanh nghiệp sẽ trưng bày những sản phẩm độc đáo hoặc phổ biến nhất của họ để quảng bá cho khách hàng thương mại.
  • Hội thảo về Marketing: Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam sẽ tổ chức các buổi hội thảo đặc biệt về marketing, nhằm giúp các đơn vị tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm mới và mở rộng thương hiệu thông qua các cuộc hội thảo và buổi họp báo. Thông qua các hội thảo này, người tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận mục tiêu khách hàng một cách hiệu quả và chiến lược.

Sản phẩm trưng bày tại The Coffee Expo VietNam

Cà Phê & Trà Đẳng Cấp: Cà phê nguyên chất, Cà phê rang xay, Viên cà phê, Cà phê hòa tan, Trà, Đồ uống

  • Nguyên liệu: Xi-rô, Sốt, Bột, Nguyên liệu làm sinh tố, Nguyên liệu xay nhuyễn

  • Sản phẩm liên quan đến Cà phê & Trà: Sản phẩm cà phê dùng tại nhà, Trà, Máy pha nhỏ, Dụng cụ

  • Thiết bị & Cơ sở vật chất: Máy pha cà phê, Thiết bị liên quan, Cơ sở vật chất

  • Món tráng miệng: Bánh ngọt, Kem, Sô cô la, Phô mai

  • Đào tạo & Tư vấn: Truyền thông, Trung tâm đào tạo, Tư vấn

Hội chợ Cà Phê & Trà Việt Nam 2024 dự kiến sẽ chào đón hơn 30.000 lượt khách tham dự, đặc biệt là doanh nghiệp và người tiêu dùng tiềm năng từ Việt Nam và các nước lân cận. Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí trong suốt ba ngày. Hơn nữa, hàng trăm phần quà có giá trị sẽ được tặng cho những khách hàng tham gia Hội chợ Cà Phê & Trà Việt Nam 2024.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}