VIETBUILD HCM 2024 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TP. HCM

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

8:30

Khoảng thời gian

8H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

Công Ty Tổ Chức Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild

Thời gian: 10/04/2024 - 14/04/2024

8:30 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm: Nhà thi đấu Phú Thọ – Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Phú Thọ

221, Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11 - Hồ Chí Minh

Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TP.HCM - VietBuild HCM 2023 với chủ đề "Nhà Ở - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất" sẽ diễn ra từ ngày 10/04/2024 đến ngày 14/04/2024 tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ - số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM. Ban tổ chức thông tin rằng triển lãm sẽ có hơn 1200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Sự giới thiệu tại triển lãm sẽ tập trung vào những sản phẩm và công nghệ mới, hiện đại để đáp ứng các tiêu chí của Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi và kỹ thuật số.

VietBuild đã lâu được coi là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VietBuild HCM đã đạt tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, với quy mô hoành tráng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản, cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới cho khách tham quan đông đảo từ trong và ngoài nước, đây là cơ hội để kết nối với các đối tác phù hợp với chủ đề và ngành nghề của triển lãm.Triển lãm Vietbuild HCM 2024 là nơi quan trọng để các doanh nghiệp tương tác, quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của mình. Đây cũng là dịp để chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn và doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước có cơ hội trao đổi kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh. Nhiều thương hiệu hàng đầu đã hỗ trợ Vietbuild HCM suốt thời gian qua như Viglacera, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow... Những thương hiệu này không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm để mang lại sự tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại cho các công trình xây dựng và ngôi nhà.

Những điểm hấp dẫn của VietBuild HCM 2024 sau:

- Triển lãm đem lại hiệu quả kinh tế lớn, chuyển giao công nghệ, thúc đẩy thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại triển lãm. Các giải thưởng chất lượng được trao cho các doanh nghiệp uy tín, đóng góp vào việc xây dựng các công trình chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

- Ngoài ra, triển lãm còn tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành, cung cấp cơ hội cho các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nghiệp chia sẻ, thảo luận về công nghệ mới, khuyến khích nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở theo hướng phát triển bền vững.

- Triển lãm cũng là nơi gặp gỡ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư cũng như khách tham quan. Họ có cơ hội tìm kiếm giải pháp và sản phẩm mới, áp dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ ngành xây dựng và các công trình nhà ở.

Lĩnh vực trưng bày tại VietBuild HCM 2024

Lĩnh vực Xây dựng:

Trình bày về khả năng, thành tựu của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong việc thi công xây dựng, kiểm định chất lượng công trình, sản xuất và cung cấp thiết bị công nghệ cho ngành xây dựng công nghiệp, giao thông, dân dụng, thủy lợi, máy móc thi công cơ giới, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư...

Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc:

Trình bày về khả năng, thành tựu và khả năng hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, kiểm định chất lượng công trình, chứng nhận chất lượng công trình, sản phẩm vật liệu xây dựng, tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, hướng dẫn sử dụng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bất động sản:

- Giới thiệu về các dự án đầu tư xây dựng bất động sản công nghiệp, du lịch, thương mại của các địa phương trong nước và tập đoàn kinh tế đa quốc gia.

- Cung cấp thông tin về khu công nghiệp, nhà ở, cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn...

- Thông tin về sàn giao dịch bất động sản và chương trình nhà ở xã hội, sản phẩm hỗ trợ cho ngôi nhà bền vững và thông minh.

Vật liệu Xây dựng:

- Sản phẩm vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, dầm bê tông, gạch, ngói, sơn, chất chống thấm, hóa chất xây dựng, thiết bị cấp thoát nước, máy năng lượng mặt trời, nhựa xây dựng, vật liệu cách âm, cách nhiệt, kính xây dựng, tôn, tấm lợp, kết cấu thép, giàn giáo...– Các thiết bị và máy móc hiện đại trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

– Sản phẩm và thiết bị liên quan đến công nghệ năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

– Đồ trang trí nội thất và ngoại thất.

– Thiết bị an ninh phòng cháy, hệ thống điện, camera an ninh, két sắt, khóa cửa và các sản phẩm khác.

– Sản phẩm trang trí nội thất và ngoại thất như bàn ghế, tủ, giường, đèn chiếu sáng, cửa, rèm cửa, vách ngăn di động, quạt, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, tranh tượng, giấy dán tường, hồ bơi, ván sàn, sách về thiết kế xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

– Máy móc và công nghệ sản xuất hàng trang trí nội ngoại thất.

– Thúc đẩy tiềm năng hợp tác đầu tư xây dựng giữa Việt Nam và các quốc gia khác.

Hội thảo và sự kiện:

– Hội thi và trao giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc tham gia triển lãm VIETBUILD và ngành xây dựng Việt Nam.

– Xét và tôn vinh gian hàng có thiết kế ấn tượng.

– Hội thảo giới thiệu công nghệ mới và sản phẩm thân thiện môi trường trong ngành xây dựng và bất động sản.

– Hội thảo đặc biệt về đầu tư vào bất động sản công nghiệp, du lịch và thương mại.

– Thông tin về sàn giao dịch bất động sản và chính sách mới trong ngành xây dựng.

– Giới thiệu quy hoạch nhà ở đô thị của các khu vực trong cả nước.

Hội nghị và Diễn đàn doanh nghiệp tại Triển lãm:

– Nơi gặp gỡ giữa doanh nghiệp, đối tác và người tiêu dùng để giới thiệu và tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.Cùng với sự thay đổi trong nền kinh tế cả nước và quốc tế theo hướng tích cực, việc quản lý và điều hành kinh tế tổng thể của Chính phủ đã được thực hiện đúng thời điểm. Đồng thời, một số lượng lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên về lĩnh vực Bất động sản, Trang trí nội ngoại thất, Xây dựng và Vật liệu xây dựng đã tập trung về Thành phố Hồ Chí Minh để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới tại triển lãm VietBuild HCM 2024.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}