VIETBUILD HOME HCM 2024 – Triển lãm quốc tế Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Đồ dùng gia đình

Công viên Phần mềm Quang Trung, Đường Số 1, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

08:30

Khoảng thời gian

7H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

Vietbuild Home HCM là một sự kiện truyền thống quan trọng, là một ngày hội đặc biệt của lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, được tổ chức tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã xây dựng được danh tiếng cả trong nước và quốc tế. Đây là triển lãm quy mô lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, với sự tập trung của nhiều dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản. Sự kiện còn được thúc đẩy bởi các hoạt động đa dạng và phong phú.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại Hà Nội – VIETNAM EXPO HANOI 2024 sẽ diễn ra từ ngày 03 – 06/04/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vì hạn chế về cơ sở hạ tầng, Ban tổ chức đã phải lựa chọn các doanh nghiệp tiêu biểu để tham dự và phù hợp với các khu gian hàng như Khu Quốc tế, Khu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Khu Sản phẩm Công nghiệp và Khu Thực phẩm Tiêu dùng. Hiện tại, Ban tổ chức và các doanh nghiệp đang tích cực chuẩn bị để mang đến cho VIETNAM EXPO HANOI 2024 những gian hàng đẹp nhất, sản phẩm và công nghệ mới nhất.

Tham gia vào Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, và giới thiệu những sản phẩm mới đến một lượng lớn khách tham quan, bao gồm cả những người nước ngoài. Đây đều là những đối tác phù hợp với chủ đề và lĩnh vực chuyên môn của Triển lãm.

Điểm đặc biệt tại Vietbuild Home HCM

Tại Triển lãm Vietbuild Home HCM, có nhiều sản phẩm mới trong lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình được trưng bày và giới thiệu. Các sản phẩm bao gồm vật liệu xây dựng, thiết bị điện, camera, cửa và phụ kiện cửa, đèn led, dụng cụ nhà bếp, ván sàn, thảm trang trí, máy lọc nước, giấy dán tường và các thiết bị - đồ dùng gia đình khác. Triển lãm đáp ứng nhu cầu mua sắm và trang trí nhà ở cho khách hàng trong dịp cuối năm, Noel và năm mới 2025.

Sự kiện ở TPHCM có sự tham gia của tổng cộng 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong số này, có 343 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh và 41 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Bên cạnh việc tìm kiếm giải pháp mới và sản phẩm tiên tiến, các doanh nghiệp cũng có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với lượng lớn khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Vietbuild Home HCM thu hút nhiều thương hiệu đa dạng với các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình. Sự kiện này thu hút đơn vị đầu tư gian hàng với diện tích từ 36m2 đến 270m2, thể hiện sự đánh giá cao về hiệu quả của triển lãm. Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các tính năng mới, mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt hơn.

Triển lãm Vietbuild Home HCM mang lại nhiều kết quả tích cực về kinh tế, chuyển giao công nghệ, thúc đẩy thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp tham gia. Nhiều hội thảo chuyên ngành và hội nghị về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh và liên kết diễn ra trong khuôn khổ của triển lãm. Các doanh nghiệp xuất sắc được trao giải thưởng về chất lượng, góp phần vào việc xây dựng các công trình chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Triển lãm Vietbuild Home HCM cũng là nơi gặp gỡ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư cũng như đông đảo khách tham quan. Họ có cơ hội tìm kiếm nhiều giải pháp và sản phẩm mới, áp dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ lĩnh vực xây dựng và các dự án nhà ở.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}