VIETNAM CYCLE EXPO 2024 – Triển lãm quốc tế Xe hai bánh Việt Nam

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

9H

Địa điểm

TPHCM

từ 500,000 ₫

Description

Hội chợ Xe đạp Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam Cycle Expo 2024) là sự kiện độc đáo tiên phong trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện, xe máy và phụ kiện liên quan tại Việt Nam. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 02 đến 04/12/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), địa chỉ 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Hội chợ quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bao gồm Ấn Độ, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Pakistan, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Xe đạp, xe đạp điện và xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển của người dân Việt Nam, từ học sinh, sinh viên cho đến người lao động. Đáp ứng nhu cầu thị trường lớn, các nhà sản xuất không ngừng tạo ra các sản phẩm mới với tính năng ngày càng tốt, trong khi các nhà phân phối liên tục nghiên cứu về những dòng xe tiên tiến để đáp ứng nhu cầu đổi mới về chất lượng và thiết kế dành cho người tiêu dùng. Vietnam Cycle Expo 2024 không chỉ giới thiệu và quảng bá sản phẩm trực tiếp, mà còn tạo cơ hội giao thương quốc tế duy nhất tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trao đổi, học hỏi về những công nghệ tiên tiến, thảo luận về ký kết hợp đồng và khả năng hợp tác cũng như đầu tư.

Hơn nữa, Hội chợ Xe đạp Quốc tế Việt Nam 2024 còn mang đến nhiều hoạt động thú vị, tạo trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan. Những hoạt động này bao gồm việc tham gia chạy thử các dòng xe mang những công nghệ mới nhất, từ các loại xe chuyên dụng, xe thể thao địa hình đến xe đạp làm từ tre, xe đạp điện và xe máy điện. Ngoài ra, có "Góc chụp hình" lưu niệm được xây dựng để thu hút sự quan tâm của giới trẻ, những người đam mê xe cộ và các thành viên của các Hội đạp xe tại TP. Hồ Chí Minh.

Lý do bạn nên tham dự?

Sau nhiều lần tổ chức thường niên, có thể thấy rõ ràng rằng Vietnam Cycle Expo đã trở thành một sự kiện ở TPHCM được sự quan tâm đông đảo từ các doanh nghiệp trong ngành và cả cá nhân cũng như tập thể yêu thích thể thao. Trong năm nay, Vietnam Cycle Expo sẽ đồng hành cùng Vietnam Sport Show - một Triển lãm Quốc tế về Thiết bị & Sản phẩm thể thao Việt Nam, tạo nên một "sân chơi thương mại" để các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thể thao từ Việt Nam và quốc tế có thêm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh. Đối với các doanh nghiệp quốc tế, việc tham gia Triển lãm sẽ mang đến nhiều cơ hội kết nối và giao thương với những nhà sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, các doanh nghiệp trong nước cũng sẽ tiến xa và thay đổi để phù hợp với thị trường thể thao quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Thể thao và Giải trí tại Việt Nam.

Với chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp: Gửi hơn 80.000 tài liệu giới thiệu về Triển lãm đến các công ty trong và ngoài nước; phát hơn 60.000 thư mời đến khách tham quan; đặt standee tại các showroom; phát hơn 150.000 tờ rơi tại các cửa hàng kinh doanh thể thao và khu dân cư; tổ chức cuộc họp báo 2 tuần trước Triển lãm; tăng cường quảng cáo trên mạng xã hội, các phương tiện truyền thông, và các tờ báo hàng đầu trong và ngoài nước. Triển lãm Vietnam Cycle Expo 2024 cam kết mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách tham quan trong trải nghiệm và mua sắm:

 • Xu hướng: bạn có cơ hội học hỏi và nắm bắt được những xu hướng đang diễn ra trên thị trường xe đạp cả nước và thế giới, từ đó tìm thấy những cơ hội mới. Đồng thời, bạn có thể giới thiệu sản phẩm mới và ý tưởng mới để góp phần phát triển ngành công nghiệp xe đạp trong nước.
 • E-mobility: khám phá phân khúc phát triển tương lai về phương tiện sử dụng điện và khả năng di chuyển vi mô. Các đột phá mới từ công nghệ sản xuất ô tô, điện tử và kỹ thuật số sẽ thay đổi tương lai của xe đạp, biến chúng thành các sản phẩm thông minh hơn.
 • Tương tác: xây dựng và làm mới mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp và đơn vị truyền thông trong môi trường chuyên nghiệp và thoải mái.
 • Trao đổi kinh nghiệm: chia sẻ thông tin và kinh nghiệm với các đơn vị tham gia Triển lãm và các chuyên gia trong ngành, tạo cơ hội tốt để thu thập thông tin thông qua các giao dịch và khách hàng.
 • Tập trung: với sự tham gia của hơn 150 đầu báo và nhà báo tự do từ khắp nơi trong cả nước, bạn cần chú ý giữ cho chiếc xe của bạn luôn sạch sẽ và rõ nét.
 • Quốc tế: bạn sẽ được tương tác với các doanh nghiệp tham gia Triển lãm, khách tham quan và nhà báo đến từ các nước trong khu vực.
 • Trải nghiệm: sản phẩm của bạn sẽ được thử nghiệm bởi chính khách hàng trong khu vực thử xe, từ đó bạn có thể tận hưởng các đánh giá trực tiếp về sản phẩm của mình.
 • Giao lưu với các chuyên gia: bạn có cơ hội trình bày và giải thích về các công nghệ mà bạn áp dụng vào sản phẩm của mình trong các buổi diễn thuyết, tọa đàm với các đơn vị chứng nhận liên quan hoặc đặt những câu hỏi trực tiếp cho các lãnh đạo trong ngành.

Các hoạt động tại Vietnam Cycle Expo 2024

 • Trưng bày giới thiệu sản phẩm
 • Tọa đàm, hội thảo chuyên đề ngành công nghiệp xe đạp
 • Gặp gỡ, trao đổi thương mại giữa các nhà sản xuất và kinh doanh
 • Trò chơi xe đạp ngoài trời cho người lớn và trẻ em. thử xe miễn phí
 • Trình diễn BMX, Show thời trang xe đạp

Lĩnh vực trưng bày tại Vietnam Cycle Expo 2024

 • Đa dạng các loại xe đạp: bao gồm xe đạp thể thao, xe đạp leo núi, xe đạp cho trẻ em,...
 • Xe điện và hệ thống động cơ điện
 • Xe máy thể thao
 • Linh kiện và phụ kiện thay thế
 • Thời trang liên quan đến xe đạp

Với hơn 45 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện triển lãm tại Việt Nam, VINEXAD – tổ chức Vietnam Cycle Expo 2024 – cam kết mang đến những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia và người tham quan thông qua các hoạt động diễn ra trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Những hoạt động này bao gồm trình diễn sản phẩm và công nghệ mới, sự kiện thời trang dành cho người yêu thích xe đạp, các buổi hội thảo chuyên đề giới thiệu cơ hội và chính sách phát triển ngành công nghiệp xe đạp hai bánh tại Việt Nam. Ngoài ra, VINEXAD cũng tổ chức chương trình khảo sát nhà máy và khu công nghiệp, cùng với các hoạt động kết nối doanh nghiệp B2B, nhằm giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước tiết kiệm thời gian và thực hiện thỏa thuận một cách nhanh chóng.

Vietnam Cycle Expo năm nay đặc biệt nổi bật với khu vực trưng bày có tính thể thao và giải trí, bao gồm xe đạp leo núi, xe địa hình, xe moto thể thao và các phụ kiện dành cho người yêu thích xe đạp chuyên nghiệp. Đây sẽ là điểm nhấn thu hút sự tham gia của các hãng xe nổi tiếng trên toàn cầu. Triển lãm dự kiến diễn ra từ ngày 26 đến 28/09/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với dự kiến hơn 10,000 lượt khách tham quan từ trong nước và quốc tế.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
500,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}