VIETRF 2024 – Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

10:00

Khoảng thời gian

7H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

VIETRF 2024 (Vietnam International Shop & Franchise Show 2024) là sự kiện LỚN NHẤT và DUY NHẤT tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhượng quyền và Bán lẻ, dự kiến diễn ra từ ngày 02 đến 04/11/2024. Tiếp tục thành công từ những năm trước, Coex Vietnam, Retail and Franchise Asia và Vinexad (Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại) sẽ cùng phối hợp tổ chức Triển lãm này với đa dạng hoạt động như trưng bày sản phẩm và dịch vụ mới, tạo cơ hội kết nối thương mại, tổ chức hội thảo về thương mại điện tử, cũng như chuỗi hội thảo về bán lẻ và nhượng quyền thương mại. Sự kiện tại TPHCM dự kiến có sự tham gia của 450 gian hàng đến từ 133 công ty đến từ 09 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như Hàn Quốc, Singapore, Thailand, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Đài Loan, Pháp và Việt Nam...

Khái niệm Nhượng quyền thương hiệu đã được biết đến và áp dụng trên thế giới từ nhiều năm trước, và cũng đã tồn tại trên thị trường Việt Nam trong một khoảng thời gian dài, nhưng chỉ gần đây mới thấy sự nhận thức sâu rộng hơn về nó. Sự xuất hiện của Triển lãm Quốc tế về Công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu (VIETRF 2024) đã đóng góp một phần quan trọng để doanh nghiệp Việt Nam hiểu rõ hơn về mô hình Nhượng quyền Thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Được tổ chức hàng năm và trở thành một sự kiện thương mại quan trọng, Triển lãm VIETRF 2024 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. Với quy mô ngày càng mở rộng về số lượng và tăng cường về chất lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ Thành phố, các sở ban ngành, doanh nghiệp và khách tham quan.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực Nhượng quyền Thương hiệu và thị trường bán lẻ cho rằng VIETRF 2024 sẽ mang lại những kết quả đáng chú ý cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế của những năm gần đây. Sự tham gia của các đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực nhượng quyền trong nước như Tous les Jours, Dart Chocolate, Curves, GNC, Uncle Bill, SuperBrain, cùng với các đơn vị tư vấn luật về nhượng quyền như Limcharoen Hughes & Glanville, Harvey Law Group, và những công ty cung cấp thiết bị cho cửa hàng như Dinh Thien..., cũng như sự hiện diện của các đơn vị từ nước ngoài như Hàn Quốc, Singapore, Thailand, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Đài Loan... dự kiến sẽ thu hút khoảng 10.700 lượt khách tham quan.

VIETRF 2024 hứa hẹn sẽ là sự kiện nổi bật không thể bỏ lỡ trong năm. Các buổi hội thảo chuyên đề cũng sẽ được tổ chức liên tục trong thời gian triển lãm, mang đến cho khách tham quan những thông tin mới nhất về lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu và thị trường bán lẻ, bao gồm các buổi thảo luận về thuê/mua mặt bằng bán lẻ, luật về nhượng quyền thương mại, kiến thức về nhượng quyền thương mại và trao đổi với các cơ quan chức năng.

Danh mục triển lãm:

Công nghệ cho cửa hàng:

 1. Thiết bị Công nghệ Cửa hàng
 2. Thiết bị và Nội thất cho cửa hàng
 3. Dịch vụ Chuyên nghiệp
 4. Thương mại Điện tử
 5. Nhượng quyền Thương hiệu:

Lĩnh vực:

 1. Thực phẩm và Đồ uống
 2. Sức khỏe và Làm đẹp
 3. Thời trang
 4. Bán lẻ & Bán sỉ
 5. Khởi nghiệp
 6. Dịch vụ Tư vấn và Giáo dục đào tạo
 7. Bán lẻ Chuyên biệt khác

Café Pavilion:

 1. Giới thiệu Hệ thống Cung ứng
 2. Cà phê – Trà – Cửa hàng bánh

Các chương trình diễn ra trong triển lãm VIETRF 2024

 • Hội thảo chuyên đề về Nhượng quyền với sự tham gia của các chuyên gia
 • Sự kiện Thảo luận về Thương mại điện tử
 • Tạo cơ hội kết nối thương mại 1:1
 • Tương tác trực tiếp, giao lưu với các doanh nghiệp tham gia triển lãm

Tổ chức hy vọng rằng, Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu sẽ là một công cụ tiếp thị hoàn hảo và đáng tin cậy cho tất cả các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền. Trong năm nay, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc và Việt Nam sẽ tham gia Triển lãm nhằm tìm hiểu thị trường và tạo cơ hội gặp gỡ đối tác tiềm năng.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế
Hội thảo

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}