VIFA ASEAN 2024 – Hội Chợ Xuất Khẩu Nội Thất Mùa Thu Hàng Đầu Khu Vực

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

9H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

VIFA ASEAN 2024 – Triển lãm Xuất khẩu Nội thất Mùa Thu hàng đầu Khu vực ASEAN sẽ diễn ra từ ngày 27/08 đến 30/08/2024 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), đây được kỳ vọng là nơi giao thoa đáng tin cậy và chất lượng giữa các doanh nghiệp sản xuất trong khu vực ASEAN và các nhà mua hàng toàn cầu.

Hiện tại, nền kinh tế toàn cầu đang trong giai đoạn điều chỉnh vị trí, việc dịch chuyển các mô hình sản xuất tới các quốc gia có lợi thế về địa lý, nguồn nhân lực và sự ổn định chính trị đang ngày càng trở nên quan trọng. Điều này đồng thời làm nổi bật tầm quan trọng của khu vực Đông Nam Á, với dân số gần 700 triệu người và độ tuổi trung bình là 30, cho thấy khu vực này đang rất năng động và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong khoảng thời gian 20 năm tới. Điều này rõ ràng được thể hiện qua việc tăng trưởng ổn định về GDP và kim ngạch xuất khẩu của các quốc gia trong khu vực qua các năm. Ngoài ra, các hiệp định thương mại tự do cũng sẽ thúc đẩy và mở rộng thêm tầm quan trọng của nền sản xuất và thương mại Đông Nam Á trên tầm cỡ toàn cầu. Mặc dù vẫn còn một số khó khăn kinh tế do hậu quả của đại dịch và các vấn đề chính trị, nhưng Đông Nam Á vẫn đang và sẽ tiếp tục là điểm sáng của nền kinh tế thế giới.

Với đa dạng văn hóa và bản sắc riêng, Đông Nam Á cũng là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp đồ gỗ, nội thất, ngoại thất và sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại Châu Á. Trong bối cảnh này, Việt Nam đang là quốc gia có sản lượng sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất lớn nhất tại Đông Nam Á và đồng thời là điểm đến quen thuộc và hấp dẫn đối với các doanh nghiệp nhập khẩu đồ gỗ và nội thất trên tầm quốc tế.

Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực này, đặc biệt là việc tổ chức thành công 14 phiên Hội chợ Quốc tế VIFA EXPO, Công ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh rất vinh dự giới thiệu sự kiện "HỘI CHỢ QUỐC TẾ ĐỒ GỖ VÀ MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU VIỆT NAM ASEAN – VIFA ASEAN 2024", diễn ra 27/08 đến 30/08/2024 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện tại HCM nhằm hỗ trợ Việt Nam trở thành trung tâm kinh doanh nội thất cấp ASEAN và Thế giới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu nội thất từ các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Thời gian tổ chức hội chợ được xác định cụ thể như sau:

  • Ngày 27/08/2024: Từ 10:00 đến 18:00.
  • Ngày 28 và 29/08/2024: Từ 09:00 đến 18:00.
  • Ngày 30/08/2024: Từ 09:00 đến 17:00.

Vì sao bạn nên tham dự VIFA ASEAN 2024?

Chủ đề của VIFA ASEAN trong năm nay là "Hội tụ tinh hoa nội thất Đông Nam Á", dự kiến sẽ thu hút hơn 1.400 gian hàng và hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, trên diện tích tổng cộng hơn 20.000 m2.

Hội chợ VIFA ASEAN 2024 sẽ trình diễn các khu vực gian hàng chung đại diện cho các quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines và nhiều quốc gia khác. Đây sẽ là cơ hội để người mua có thể khám phá những sản phẩm và thiết kế độc đáo, được sản xuất từ đa dạng nguyên liệu.

Với phương châm "Một triển lãm - Một địa điểm kết nối toàn cầu" (ONE SHOW - ONE PLACE to GLOBAL), hội chợ VIFA ASEAN 2024 sẽ giúp kết nối chuỗi cung ứng và cầu cung sản phẩm nội thất từ Đông Nam Á ra thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm trưng bày tại VIFA ASEAN 2024 sẽ bao gồm đồ gỗ, đồ nội ngoại thất (như sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ, bếp...), đồ trang trí (bao gồm tranh, bình hoa, đèn bàn, chăn, ga, gối, đệm, màn rèm...), quà tặng và các sản phẩm cảnh quan (như sân vườn, hồ bơi...). Đặc biệt, hội chợ sẽ giới thiệu các sản phẩm từ nguyên liệu bền vững và thân thiện với môi trường, cũng như các sản phẩm tái chế và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ hiện đại và truyền thống (như sơn mài, lục bình, gốm sứ, mây tre đan...) mang đậm bản sắc văn hóa từ Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Với vị trí trong chuỗi các hội chợ nội thất quốc tế vào mùa thu (tháng 8-9) tại Châu Á, bao gồm KOFURN (Hàn Quốc), IFFINA (Indonesia), CIFF Shanghai & FC Furniture China (Trung Quốc), VIFA ASEAN 2024 sẽ thu hút hàng ngàn nhà mua hàng quốc tế và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tham gia, hơn so với việc tham gia các hội chợ tại các khu vực khác.

Loại sự kiện

Hội thảo

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}