CHƯƠNG TRÌNH TOUR - TOUR CHECK IN 1

Xuất sắc Từ 1 đánh giá
5.0/5
100% khách giới thiệu

Loại tour

Tour Đà Lạt 1 Ngày

Địa điểm

Đà Lạt

từ 0 ₫
Tổng quan

HỒ VÔ CỰC - CRAZY HOUSE - TRANG TRẠI CÀ PHÊ PHÚ AN - QUẢNG TRƯỜNG LÂM VIÊN 

THỜI GIAN : 01 NGÀY

KHỞI HÀNH : HÀNG NGÀY – PHƯƠNG TIỆN : BẰNG XE

8h30 – 8h40: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn. Khởi hành tham quan Quảng Trường Lâm Viên check in biểu tượng của Đà Lạt với hoa Dã Quỳ và hoa Astiso, ngắm toàn cảnh Hồ Xuân Hương trái tim của thành phố mộng mơ.

Khởi hành tham quan Đường hầm điêu khắc bằng Đất Sét dài hơn 1km, đường hầm điêu khắc tại hiện lại lịch sử hình thành Đà Lạt từ thuở khai sơ đến hiện đại với một số công trình đặc trưng như : Trường cao đẳng sư phạm, Ga xe Lửa Đà Lạt, các nhà thờ, thiền viện, biệt thự cổ, đỉnh núi Langbiang,… Bên cạnh đó là mô hình các vật dụng, phương tiện gắn với người dân phố núi như: xe hơi cổ, vespa cổ, đầu xe lửa hơi nước, điện thoại cổ,…

Quý khách tham quan check in hồ Tuyền Lâm – hồ lớn tự nhiêu lớn nhất tại Đà Lạt với phong cảnh nên thơ hữu tình hồ đã được rất nhiều đạo diễn chọn trong các bộ phim hoặc đóng MV cho ca nhạc.

Trưa : Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Chiều: tiếp tục hành trình xe và HDV đưa quý khách khởi tham quan Crazy house là công trình của Kiến trúc sư Đặng Việt Nga đã xây dựng ngôi nhà của mình mô phỏng hình ảnh những gốc cây cổ thụ trong một khu rừng già bị tàn phá. Nhưng bên trong lòng những gốc cây xù xì, trơ trọi lại là những  căn phòng nghỉ được thiết kế độc đáo dành cho khách lưu trú, gợi lên hình ảnh thiên nhiên luôn gần gũi và hiện hữu trong cuộc sống của con người. Biệt thự Hằng Nga còn là nơi thể hiện những quan niệm sống của tác giả, rất đỗi mạnh mẽ và quyết liệt, yêu tự do và vô cùng sáng tạo. 

Quý khách tiếp tục tham quan trang trại cà phê Phú An - tại đây du khách được tận mắt dạo quanh khu vực nuôi chồn lớn nhất với hơn 1000 cá thể chồn. Tìm hiểu quy trình tạo ra cà phê chồn đắt nhất thế giới. Ngoài ra du khách được trải nghiệm cảm giác cưỡi coi, đà điểu vượt suối rất thú vị ( chi phí tự túc ). 

16h00: Xe đưa quý khách về lại khách sạn. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO 1 KHÁCH

TIÊU CHUẨN

GIÁ TOUR 

TOUR CHECK IN 1

540.000 / KHÁCH ( BAO GỒM ĂN TRƯA )

400.000 / KHÁCH ( KHÔNG BAO GỒM ĂN TRƯA )

NỘI DUNG PHỤC VỤ

* GIÁ TOUR BAO GỒM:

• Xe vụ theo chương trình

• Ăn trưa theo chương trình 140.000/suất

• Vé vào cửa lần 1 các điểm

• Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ và hài hước.

• Bảo hiểm du lịch: 10.000.000đ/vụ

• Nước 330ml/người/ngày.

*  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

• Thuế VAT 10%

• Chi phí cá nhân như uống café tại các điểm tham quan,…

*  GIÁ TOUR TRẺ EM

• Trẻ em cao dưới 1m30 tính ½ vé 

• Trẻ em cao 1m30 tính 01 vé 

• Trẻ em từ 03 tuôỉ trở xuống: Không tính vé, gia đình tự lo. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.   

Bao gồm/Chưa bao gồm

Xe vụ theo chương trình
Ăn trưa theo chương trình 140.000/suất
Vé vào cửa lần 1 các điểm
Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ và hài hước.
Bảo hiểm du lịch: 10.000.000đ/vụ
Nước 330ml/người/ngày.
Thuế VAT 10%
Chi phí cá nhân như uống café tại các điểm tham quan,…

Lịch trình tour

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR
8h30 – 8h40: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn. Khởi hành tham quan Quảng Trường Lâm Viên check in biểu tượng của Đà Lạt với hoa Dã Quỳ và hoa Astiso, ngắm toàn cảnh Hồ Xuân Hương trái tim của thành phố mộng mơ. Khởi hành tham quan Đường hầm điêu khắc bằng Đất Sét dài hơn 1km, đường hầm điêu khắc tại hiện lại lịch sử hình thành Đà Lạt từ thuở khai sơ đến hiện đại với một số công trình đặc trưng như : Trường cao đẳng sư phạm, Ga xe Lửa Đà Lạt, các nhà thờ, thiền viện, biệt thự cổ, đỉnh núi Langbiang,… Bên cạnh đó là mô hình các vật dụng, phương tiện gắn với người dân phố núi như: xe hơi cổ, vespa cổ, đầu xe lửa hơi nước, điện thoại cổ,… Quý khách tham quan check in hồ Tuyền Lâm – hồ lớn tự nhiêu lớn nhất tại Đà Lạt với phong cảnh nên thơ hữu tình hồ đã được rất nhiều đạo diễn chọn trong các bộ phim hoặc đóng MV cho ca nhạc. Trưa : Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Chiều: tiếp tục hành trình xe và HDV đưa quý khách khởi tham quan Crazy house là công trình của Kiến trúc sư Đặng Việt Nga đã xây dựng ngôi nhà của mình mô phỏng hình ảnh những gốc cây cổ thụ trong một khu rừng già bị tàn phá. Nhưng bên trong lòng những gốc cây xù xì, trơ trọi lại là những căn phòng nghỉ được thiết kế độc đáo dành cho khách lưu trú, gợi lên hình ảnh thiên nhiên luôn gần gũi và hiện hữu trong cuộc sống của con người. Biệt thự Hằng Nga còn là nơi thể hiện những quan niệm sống của tác giả, rất đỗi mạnh mẽ và quyết liệt, yêu tự do và vô cùng sáng tạo. Quý khách tiếp tục tham quan trang trại cà phê Phú An - tại đây du khách được tận mắt dạo quanh khu vực nuôi chồn lớn nhất với hơn 1000 cá thể chồn. Tìm hiểu quy trình tạo ra cà phê chồn đắt nhất thế giới. Ngoài ra du khách được trải nghiệm cảm giác cưỡi coi, đà điểu vượt suối rất thú vị ( chi phí tự túc ). 16h00: Xe đưa quý khách về lại khách sạn. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

Phong cách tour

Du lịch khám phá
Du lịch kết hợp
Du lịch sinh thái
Du lịch văn hóa
Du lịch núi

Tiện nghi

Đồ uống đóng chai
hướng dẫn viên
Bộ vệ sinh cá nhân

Đánh giá

5.0/5
Xuất sắc
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
1
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Admin Hoàng Đức

Admin Hoàng Đức

07/08/2023 16:02

Sàn Thương mại điện tử Ong Vò Vẽ

Ong Vò Vẽ là sàn Thương mại điện tử trong lĩnh vực du lịch giải trí bao gồm: kênh thông tin hướng dẫn viênbản địa, kênh bán tour, kênh bán phòng, kênh thông tin về vé các khu du lịch- du thuyền- sự kiện giải trí và kênh thông tin ẩm thực vùng miền
Hiển thị 1 - 1 of 1 số
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Lâm Hoàng Đã xác minh

Thành viên kể từ Jul 2023

từ
0 ₫
1 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}