Lặn Biển Câu Cá Bằng Tàu Cao Tốc Catamaran - Tour Phú Quốc 1N

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Khoảng thời gian

8 giờ

Loại tour

Tour Phú Quốc 1 Ngày

Kích thước nhóm

10 người

Địa điểm

Phú Quốc

5%
từ 1,699,000 ₫ 1,599,000 ₫
Tổng quan

Trải nghiệm tắm biển kết hợp câu cá tại hòn Bàng, Gầm Ghì và Mây Rút.

Quý khách sẽ có cơ hội được hoà mình trong làn nước biển xanh ngắt tại hòn Bườm – một trong các hòn đảo đẹp nguyên sơ hiếm người biết đến toạ lạc ở phía Nam của Phú Quốc. Tại đây quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến các rạn san hô tuyệt đẹp cùng với các loài cá đủ màu sắc khác nhau bơi quanh mình. Hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ quý khách thực hành câu cá với dụng cụ câu thủ công cũng như là chụp hình dưới nước với thiết bị chuyên biệt miễn phí. Cùng Ong Vò Vẽ tìm hiểu ngay hôm nay!

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

- Trải nghiệm tắm biển kết hợp câu cá tại Hòn Bàng, Gầm Ghì và Mây Rút.

- Đắm chìm trong làn nước biển xanh ngắt tại hòn Bườm, một trong những hòn đảo đẹp nguyên sơ hiếm người biết đến toạ lạc ở phía Nam của Phú Quốc.

- Chiêm ngưỡng các rạn san hô tuyệt đẹp kết hợp với các loài cá đủ màu sắc khác nhau bơi quanh mình và câu cá với dụng cụ câu truyền thống cũng như là chụp hình dưới nước với thiết bị lặn miễn phí.

Bao gồm

Lịch trình tour

Ngày 1
Xe đón khách tại Nam Đảo. 9:00: Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn (miễn phí đối với khu vực Nam Đảo) và khởi hành đến cảng An Thới. 9:3 0: Tàu rời cảng An Thới, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp của huyện đảo An Thới cũng như trực tiếp lắng nghe hướng dẫn viên thuyết minh về đời sống của ngư dân địa phương tại An Thới. 10:1 5: Dừng nghỉ tại Hòn Buồm – một hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp toạ lạc ở phía Nam của Phú Quốc, nơi đây quý khách sẽ có dịp nhìn thấy những rặng san hô tuyệt đẹp và những bầy cá các loại đủ màu sắc bơi xung quanh. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn quý khách cách đi câu cá bằng các dụng cụ đánh bắt cá đơn giản. 11:3 0: Tắm nắng trên boong tàu hoặc hoà mình cùng dòng nước trong veo tại Hòn Bàng. Khi có nhu cầu hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện những bức hình dưới nước tuyệt đẹp để làm kỷ niệm. 12:00: Ăn trưa trên tàu. 12:4 5: Tiếp tục tham quan các hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía Nam Phú Quốc. 2:00 chiều: Trở về cảng An Thới, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách quay trở lại khách sạn bằng xe.

Phong cách tour

Du lịch mạo hiểm
Du lịch khám phá
Du lịch kết hợp
Du lịch sinh thái
DU LỊCH BIỂN
DU LỊCH THÔN QUÊ
HƯỚNG DẪN VIÊN

Tiện nghi

Đồ uống đóng chai
hướng dẫn viên
Bộ vệ sinh cá nhân

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
1,699,000 ₫ 1,599,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}