Tour Đà Nẵng/Hội An <-> Huế trong ngày

Đà Nẵng - Huế

Xuất sắc Từ 1 đánh giá
5.0/5
100% khách giới thiệu

Khoảng thời gian

8 giờ

Loại tour

Tour Huế

Kích thước nhóm

3 người

Địa điểm

Huế

từ 1,719,000 ₫
Tổng quan

Tour trải nghiệm - kết hợp Đà Nẵng/Hội An <-> Huế trong ngày, dành cho nhóm khách 1-3 người, lái xe kiêm hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách thăm quan các điểm trên hành trình từ Đà Nẵng/Hội An - Huế (ngược lại): (1) khám phá đèo Hải Vân; (2) Đầm Lập An & Biển Lăng Cô; (3) Đầm Cầu Hai & cửa biển Tư Hiền; (4) Thành phố Lăng An Bằng.

Tour tổ chức hàng ngày, nên quý khách quan tâm chỉ cần đặt dịch vụ trước 1 ngày (trước 21h ngày hôm trước). Chi phí tour 1.719.000₫ là trọn gói cho nhóm khách 1-3 người. Bao gồm xe ô tô 4 chỗ, phí cầu đường nếu có bến bãi nếu có, nước lọc 2 x 500ml. Không bao gồm các chi phí cá nhân của du khách, tiền tip cho tài xế, dịch vụ sử dụng bởi du khách.

🎉🎉🎉 Giảm 10-15% đối với tour khác (thứ 2-3) do chúng tôi cung cấp nếu đặt & sử dụng trong ngày hoặc ngày tiếp theo.

Phong cách tour

Du lịch khám phá
Du lịch kết hợp

Tiện nghi

Đồ uống đóng chai
hướng dẫn viên

Đánh giá

5.0/5
Xuất sắc
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
1
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Phạm Thuỳ Lâm

Phạm Thuỳ Lâm

04/09/2023 10:58

Cảm nhận sau chuyến đi 10/8

Tôi & 2 bạn không đặt qua trang này, nhưng sau khi bạn lái xe/hdv đề nghị viết Feedback nên tôi giúp bạn ấy! Nói chung chuyến đi thật tuyệt vời! Bạn vừa lái xe vừa hướng dẫn giúp chúng tôi tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn có được đầy đủ trải nghiệm chuyến đi. Chi phí giống như một chuyến đi từ Huế - Hội An bằng taxi, (xe của chính bạn hdv) nên lộ trình & thời gian không bị gò bó, ngoài các điểm chính chúng tôi còn ghé các điểm dọc đường, tài xế/hdv thân thiện, nhiệt tình & hài hước khiến chuyến đi của chúng càng thêm thú vị hơn, anh còn mời chúng tôi uống nước mía. Tôi tin là các bạn sẽ có trải nghiệm đầy đủ & thú vị giống chúng tôi, chúc may mắn… Anh ấy còn nhắc nếu khi các bạn đặt dịch vụ qua trang này, anh ấy sẽ bonus thêm cafe & bánh quy trong chuyến đi đấy!
Hiển thị 1 - 1 of 1 số
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá
từ
1,719,000 ₫
1 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}