Tour Du Lịch Nông Trại Cuộc Sống Xanh 1 Ngày

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Khoảng thời gian

12 giờ

Loại tour

Tour trang trại 1 ngày

Kích thước nhóm

10 người

Địa điểm

TPHCM

từ 215,000 ₫
Tổng quan

Chương trình Tour học sinh Nông Trại Cuộc Sống Xanh 1 ngày - trải nghiệm mới là một cách tuyệt vời để giáo dục kỹ năng cho trẻ em. Hiện nay, việc phát triển các kỹ năng cơ bản trong học tập và sinh hoạt là rất quan trọng, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp trẻ em có thể tự chủ, sống tích cực và hướng đến những điều tốt đẹp, đặc biệt là trong bối cảnh xã hội hiện đại với cuộc sống số.

Trong thời gian gần đây, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa luôn được trường học và phụ huynh quan tâm và chú trọng để rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ em. Nhờ vào những hoạt động này, trẻ em có thể phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, đồng thời rèn luyện tính nhanh nhẹn và khéo léo. Ngoài ra, các hoạt động này còn giúp trẻ em học tập trong môi trường tích cực và năng động, giúp trẻ em hòa nhập và gắn kết với nhau, phát triển tư duy tự nhiên và toàn diện.

Nông trại Cuộc Sống Xanh Green Life Farm nằm cách TP.HCM 50km, tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là một điểm đến lý tưởng cho các em thiếu nhi từ mầm non đến trung học. Tại đây, các em sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh trong một ngày làm nông dân thông qua việc tham gia vào các hoạt động chăn nuôi và trồng trọt thú vị, cùng với những hoạt động vui chơi hấp dẫn.

Hiện nay, nông trại Cuộc Sống Xanh đang tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng hè 2018 với chủ đề "Khám phá bản thân - Vui hè trọn vẹn" dành cho các em khách hàng nhí theo từng độ tuổi. Các em sẽ có nhiều lựa chọn cho một ngày trải nghiệm làm nông dân với các hoạt động đa dạng như thăm quan nông trại và chăm sóc các loại thú nuôi như bồ câu, gà, thỏ, cừu, chim công, rồng Nam Mỹ, gà 9 cựa... và học cách trồng và thu hoạch các loại rau. Ngoài ra, các em còn có thể tham gia vào hoạt động cấy lúa, be mương và bắt cá để trải nghiệm cuộc sống của một nông dân thực thụ.:

Đặc biệt, các em nhỏ sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia địa phương về rừng cao su và các hoạt động nông nghiệp đặc trưng, như thu hoạch rau, học cách nấu ăn, làm bánh phục linh và bánh bột lọc. Các em cũng có thể tham gia vào các hoạt động nghệ thuật như tạo hình bong bóng và tạo hình từ đất sét để khơi nguồn sáng tạo.

Sau khi làm việc với các công việc đồng áng, các em sẽ được tham gia vào các trò chơi thú vị như đấu trường súng nước, vượt chướng ngại vật, kéo co, nhảy bao bố, bắt vịt và ném còn. Ngoài ra, Nông trại Cuộc sống xanh còn tổ chức các buổi huấn luyện kỹ năng sống cho các em, bao gồm kỹ năng phòng chống xâm hại và bắt cóc trẻ em, kỹ năng ứng phó khi đi lạc, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Chúng tôi hy vọng rằng một ngày trải nghiệm cuộc sống xanh cùng các chuyên gia nông nghiệp của Nông trại Cuộc sống xanh sẽ giúp các em kết nối lý thuyết đã học trên ghế nhà trường với thiên nhiên đầy màu sắc tại nông trại, khơi dậy tình yêu với thiên nhiên và con người, ý thức bảo vệ môi trường và khuyến khích tư duy xanh cho các em. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để các phụ huynh hiểu rõ hơn về việc rèn luyện kỹ năng sống cho các con và giúp các em phát triển tốt nhất có thể. Ngoài ra, đây cũng là một địa điểm lý tưởng để các em có thể tham gia vào các hoạt động giải trí bổ ích vào những ngày cuối tuần, mang lại những giây phút thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng.

Bao gồm/Chưa bao gồm

Phí vận chuyển: Xe du lịch đời mới đưa đón tham quan suốt tuyến.
01 bữa ăn sáng bánh mì hoặc xôi, bánh bao
01 bữa ăn trưa cơm phần hoặc cơm đĩa
Vé tham quan suốt tuyến theo chương trình
Hướng dẫn viên vui nhộn, nhiệt tình chăm sóc đoàn suốt tuyến
Nước chai nước tinh khiết
Tiền TIP cho hướng dẫn viên, nhân viên và lái xe
Bia rượu, nước giải khát, chi phí ngoài chương trình
Thuế 10%

Phong cách tour

Du lịch mạo hiểm
Du lịch khám phá
DU LỊCH THÔN QUÊ

Tiện nghi

Đồ uống đóng chai
hướng dẫn viên
Bộ vệ sinh cá nhân

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
215,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}