Tour Học Sinh Trải Nghiệm 1 Ngày Tại Detrang Farm

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Khoảng thời gian

12 giờ

Loại tour

Tour trang trại 1 ngày

Kích thước nhóm

10 người

Địa điểm

Hà Nội

41%
từ 850,000 ₫ 500,000 ₫
Tổng quan

ĐỊA ĐIỂM

  • Địa chỉ: Nông trại giáo dục Detrang Farm – Nông trại giáo dục Working Farm đầu tiên tại Việt Nam. Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, T.P Hà (Cách Big C Trần Duy Hưng 50km).

CHI TIẾT LỊCH TRÌNH TOUR:

  • 8h00: Xe và Hướng Dẫn Viên (HDV) của công ty du lịch Newland Travel đón quý phụ huynh, thầy cô, và học sinh tại điểm hẹn để khởi hành chuyến tham quan đến nông trại Dê Trắng ở Ba Vì. Trên đường, HDV sẽ tổ chức các trò chơi như "Câu Đố Vui" và hát giao lưu, kết hợp với việc giáo dục về an toàn giao thông.

  • 10h00: Đến nông trại, quý khách sẽ khám phá không gian rộng lớn của nó, với diện tích hơn 12ha, được chia thành 4 khu vui chơi và 6 khu chức năng hiện đại. Hoạt động theo mô hình Working Farm, nông trại này thực hiện chăn nuôi thực tế với đàn vật nuôi đa dạng như dê, ngựa, đà điểu.

  • 12h00: Ăn trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản như ngựa, dê, cừu, gà tiến vua, chim câu, lợn rừng. Khu nhà ăn được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo không gian ăn uống độc đáo.

  • 14h00: Quý khách sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động như trải nghiệm tự tay chế biến nông sản, thăm quan khu vực bách cầm và đà điểu, cùng nhiều trò chơi rèn luyện tính linh hoạt và trí thông minh.

  • 16h00: Trở về Hà Nội. Trên đường về, quý khách có thể mua đặc sản của Ba Vì và thưởng thức đặc sản trên đường về.

  • 18h00: Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến tham quan. Xe và HDV của Netviettravel chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

LƯU Ý:

Giá tour áp dụng cho học sinh, không áp dụng cho người lớn.

Bao gồm/Chưa bao gồm

Xe du lịch đời mới, Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp
Vé thăm quan
Bảo hiểm du lịch
Nước suối, y tế cơ bản
Ăn trưa tại nhà hàng
Thuế VAT
Chi phí cá nhân
Các chi phí thăm quan ngoài chương trình.

Lịch trình tour

Ngày 1
Nông trại giáo dục Detrang Farm - Ba Vì - Hà Nội
8h00: Xe và Hướng Dẫn Viên (HDV) của công ty du lịch Newland Travel đón quý phụ huynh, thầy cô, và học sinh tại điểm hẹn để khởi hành chuyến tham quan đến nông trại Dê Trắng ở Ba Vì. Trên đường, HDV sẽ tổ chức các trò chơi như "Câu Đố Vui" và hát giao lưu, kết hợp với việc giáo dục về an toàn giao thông. 10h00: Đến nông trại, quý khách sẽ khám phá không gian rộng lớn của nó, với diện tích hơn 12ha, được chia thành 4 khu vui chơi và 6 khu chức năng hiện đại. Hoạt động theo mô hình Working Farm, nông trại này thực hiện chăn nuôi thực tế với đàn vật nuôi đa dạng như dê, ngựa, đà điểu. 12h00: Ăn trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản như ngựa, dê, cừu, gà tiến vua, chim câu, lợn rừng. Khu nhà ăn được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo không gian ăn uống độc đáo. 14h00: Quý khách sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động như trải nghiệm tự tay chế biến nông sản, thăm quan khu vực bách cầm và đà điểu, cùng nhiều trò chơi rèn luyện tính linh hoạt và trí thông minh. 16h00: Trở về Hà Nội. Trên đường về, quý khách có thể mua đặc sản của Ba Vì và thưởng thức đặc sản trên đường về. 18h00: Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến tham quan. Xe và HDV của Netviettravel chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Phong cách tour

Du lịch khám phá
Du lịch kết hợp
DU LỊCH THÔN QUÊ

Tiện nghi

Đồ uống đóng chai
hướng dẫn viên
Bộ vệ sinh cá nhân

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
850,000 ₫ 500,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}