Tour Lặn Biển Nhóm Nhỏ Tại Phú Quốc Bằng Tàu Cao Tốc - Tour Phú Quốc 1 ngày

Xuất sắc Từ 1 đánh giá
5.0/5
100% khách giới thiệu

Khoảng thời gian

8 giờ

Loại tour

Tour Phú Quốc

Kích thước nhóm

10 người

Địa điểm

Phú Quốc

từ 1,493,500 ₫
Tổng quan

Tour Lặn Biển Nhóm Nhỏ Tại Phú Quốc : Khám Phá Núi San Hô & Rặng san hô Bán Nguyệt

Với khung thời gian và tuyến hành trình riêng biệt, giới hạn khách du lịch thành từng nhóm riêng nhỏ, không quá nhiều người, tour du lịch Phú Quốc này sẽ phù hợp với những du khách yêu thích sự yên tĩnh và có thời gian thoải mái để khám phá các sinh vật biển đầy màu sắc tại các khu vực lặn biển như: san hô Bàn, san hô Não, San hô Da, Khối San hô, san hô Bắp cải), hải quỳ, đến nhiều loài sinh vật biển khác.

Trong thời gian 6 tiếng, bạn sẽ có cơ hội khám phá những rặng san hô đầy màu sắc cùng với hệ sinh thái dưới nước đặc sắc tại Rặng Bán Nguyệt (điểm lặn sâu) và Rặng Pha Lê (điểm lặn nông), thông qua các hoạt động trên biển như: lặn ống thở, bơi lội, lặn biển tự do, thư giãn trên bãi biển khi mặt trời lặn,… Đặc biệt hơn nữa, mỗi hoạt động trong tour diễn ra trên một hòn đảo riêng lẻ, dưới sự hỗ trợ của hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho đoàn tham quan của bạn.

Đặt ngay tour riêng từ Ong Vò Vẽ để có thể dành trọn thời gian để khám phá thế giới tươi đẹp tại Phú Quốc nha bạn!

Bao gồm/Chưa bao gồm

Vào cửa các điểm tham quan
Hướng dẫn nói - Tiếng Anh / Tiếng Việt
Nước giải khát
Đưa đón khứ hồi từ và đến khách sạn của bạn
Tất cả dụng cụ cần thiết
Dụng cụ hỗ trợ lặn: Mặt nạ lặn ống thở, Chân vịt, áo phao
Cocktail, trái cây tươi và ghế tắm nắng tại quán bar bãi biển dừng chân cuối trong hành trình
Bữa ăn và đồ uống

Lịch trình tour

Ngày 1
7:30/ 12:30: Xe đón bạn tại khách sạn, di chuyển đến cảng An Thới Xuất phát từ thị trấn trung tâm Dương Đông hướng tới vị trí neo đậu thuyền cao tốc (speedboat) tại Nam đảo. Thời gian di chuyển khoảng 30- 40 phút tùy vị trí khách sạn của bạn. Lên thuyền cao tốc rời bờ hướng đi điểm đầu tiên tại quần đảo An Thới: Bãi Đầu Rùa hoặc tương đương. Bãi Đầu Rùa sở hữu làn nước trong, màu xanh lam, với mực nước khá nông. Tại đây bạn sẽ có thời gian để thả lỏng, thư giãn cơ thể, làm quen với nước và các dụng cụ lặn ngắm san hô trong vòng 40 – 45 phút. HDV sau đó sẽ hướng dẫn các thông tin an toàn và giới thiệu chi tiết về hai điểm lặn tiếp theo. Bắt đầu tiến hành lặn ngắm san hô tại rạn san hô Bán Nguyệt (Half-moon reef) hoặc một điểm lặn đa dạng độ sâu và đẹp hàng đầu tại Phú Quốc Rạn san hô Bán Nguyệt với độ sâu trung bình 3 – 8m là điểm ngắm san hô lý tưởng cho những ai muốn khám phá san hô mềm và hải quỳ cũng như lặn tự do mức độ dễ. Thời gian lặn ngắm san hô khoảng 40 -50 phút Tại đây HDV sẽ lặn cùng và hỗ trợ để bạn có thể khám phá những khóm san hô cứng, san hô mềm như: Rặng Hải quỳ lớn – Phu Quoc Golden Anemone Reef San hô đá hình mũ bảo hiểm – Big Helmet-shaped massive coral Hẻm san hô – Coral-covered Canyon Vách đá san hô – Coral-covered Cliff Thảm hải quỳ – Anemone Ground Khóm hoa đại dương – Ocean Flower,… Rạn Bán Nguyệt là một trong những rặng san hô có độ đa dạng loài san hô cao nhất tại quần đảo An Thới. Tiếp tục hướng tới điểm ngắm san hô thứ hai: Núi San Hô (Coral Mountain) Khám phá rạn san hô Xương Rồng lớn nhất Phú Quốc, với diện tích 200 – 300 m2, một kỳ quan thiên nhiên của Phú Quốc và Việt Nam Thời gian khám phá điểm lặn này khoảng 40 phút – 60 phút Di chuyển tới một hòn đảo vắng vẻ để nghỉ ngơi. Nạp lại năng lượng trên một hòn đảo yên bình sở hữu làn nước trong xanh và lặng, bạn có thể tắm tráng, dạo bộ trên bãi biển hoặc nghỉ ngơi dưới tán dứa rừng và thưởng thức nước ép trái cây được OnBird chuẩn bị sẵn. 17:15 – 17:30: Rời đảo hướng về bờ – xe đưa bạn trở về khách sạn.

Phong cách tour

Du lịch mạo hiểm
Du lịch khám phá
Du lịch giải trí
Du lịch sinh thái
DU LỊCH BIỂN

Tiện nghi

Đồ uống đóng chai
hướng dẫn viên

Đánh giá

5.0/5
Xuất sắc
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
1
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Giáo Dục

Giáo Dục

15/09/2023 11:56

tour tốt, nhiều trải nghiệm tuyệt vời

cảm ơn công ty Ong Vò Vẽ đã hỗ trợ tôi đặt tour và có nhiều trải nghiệm thú vị chấm 4 sao cho anh hướng dẫn viên thôi vì anh quá nhiệt tình quá đôi khi làm tôi không có thời gian nghỉ :)
Hiển thị 1 - 1 of 1 số
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Quản Trị Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

Thứ hai 08:00 - 20:00
Thứ ba 08:00 - 20:00
Thứ tư 08:00 - 20:00
thứ năm 08:00 - 20:00
Thứ sáu 08:00 - 20:00
Thứ bảy 08:00 - 20:00
Chủ nhật 08:00 - 20:00
từ
1,493,500 ₫
1 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}