Tour Ngắm Cảnh Nam Đảo Phú Quốc - Tour Phú Quốc 1 ngày

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Khoảng thời gian

2 giờ

Loại tour

Tour Phú Quốc 1 Ngày

Kích thước nhóm

5 người

Địa điểm

Phú Quốc

từ 392,000 ₫
Tổng quan

Khám phá hòn đảo kỳ lạ trong chuyến du lịch Phú Quốc kéo dài 6 giờ đến những điểm tham quan hàng đầu. Sau khi được đón đi từ khách sạn lúc 9h sáng, bạn sẽ ghé thăm trang trại ngọc trai Phú Quốc để tìm hiểu về lịch sử nuôi ngọc trai trên đảo cũng như xem các kiệt tác trang sức tự nhiên. Sau đó, bạn sẽ ghé thăm nhà máy làm rượu sim và trang trại tiêu, tham quan làng chài, chùa Hộ Quốc và bãi Sao. Ghé đến Nhà Lao Cây Dừa, một phần di sản lịch sử quốc gia, sau đó là nhà máy làm nước mắm.

Lịch trình tour

Buổi sáng
Tham quan cơ sở chưng cất Rượu sim: trái sim một loại rượu đặc sản tại đảo phú quốc, đến với các khu vườn sim khủng trên, du khách sẽ được trực tiếp hồi kiến quy trình trồng và hái rồi chế biến ra từng chai rượu sim ngon ngây ngất. Đến với khu giới thiệu rượu, du khách sẽ được uống rượu sim rừng nguyên chất. Cơ sở nuôi cấy ngọc trai: Thăm quan chứng kiến quy trình nuôi cấy trai. Nơi con trai được đưa lên từ đáy biển và đem vào đây để lấy ngọc. Những viên ngọc trai với đầy đủ kích thước và màu sắc nằm ở bên trong như kho báu khổng lồ của đại dương. Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc – hay thường gọi là nhà lao Cây Dừa, nơi được mệnh danh địa ngục trần gian. Đến đây du khách sẽ được xem lại film tư liệu, hình ảnh tái hiện các màn tra tấn tàn bạo của quân giặc đã sử dụng với nhân dân việt nam và trải nghiệm sự đau đớn của người chiến sĩ yêu nước quyết tâm hi sinh cho tự do dân tộc Đến Bãi Sao (ăn trưa theo suất) bãi biển cát trắng đẹp nhất Phú Quốc, Quý khách thoả thích lặn biển và vùng vẫy trong dòng nước trong vắt, mát rượi.
Buổi chiều
Chùa Hộ Quốc: thường được biết là Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc và là ngôi chùa được xem là to nhất Đồng bằng Sông Cửu Long. Vườn tiêu Phú Quốc– hồ tiêu là một đặc sản của Phú Quốc bởi có độ cay cao và vị đậm đà vượt trội các giống tiêu trồng ở xứ khác. Khi đến đây du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước không gian xanh tươi mát mẻ ngút ngàn của các vườn tiêu thẳng tắp và được trải nghiệm một đặc dường như chỉ có tại Phú Quốc đó chính là tiêu chín đỏ ngào đường nức tiếng xứ đảo Tham quan Cơ sở nước mắm Phú Quốc với cách làm truyền thống có lịch sử hơn 100 năm nay tại Phú Quốc. Tại đây ngoài việc được giới thiệu các quy trình tạo nên từng chai nước mắm ngon, Quý khách cũng được thưởng thức thử hương vị đặc trưng của nước mắm chính hiệu Phú Quốc và lựa chọn mua để tặng lại bạn bè và người thân.

Phong cách tour

Du lịch khám phá
Du lịch sinh thái
Du lịch nghỉ dưỡng
DU LỊCH BIỂN

Tiện nghi

Đồ uống đóng chai
Phòng gym
Xe đạp leo núi
hướng dẫn viên
Bộ vệ sinh cá nhân

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Quản Trị Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
392,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}