Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan Cần Thơ 2024

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

08:00

Khoảng thời gian

3D

Địa điểm

Cần Thơ

từ 0 ₫

Description

Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan Cần Thơ 2024 sẽ diễn ra từ ngày 21/08/2024 - 25/08/2024 nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt của Thái Lan tới giới kinh doanh và người tiêu dùng Cần Thơ. Tiếp sự nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Cty Sự kiện Quang Minh tổ chức khai mạc sự kiện tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ.

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã và đang phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Vừa đóng vai trò là một đối tác chiến lược quan trọng vừa là một người bạn thân thiết, Thái Lan sẽ luôn đồng hành cùng Việt Nam vì mục tiêu phát triển và thịnh vượng chung. Để hoàn thành được sứ mệnh cao cả này, hai nước đã và đang đẩy mạnh nỗ lực chung trong việc thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp, ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức các buổi giao thương kết nối doanh nghiệp không chỉ ở cấp độ quốc gia mà còn ở cấp độ vùng, địa phương

Mua sắm và ẩm thực Thái Lan Cần Thơ 2024 là một lễ hội hoành tráng nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Thái Lan và Việt Nam. Nó mang đến một nền tảng cho du khách trải nghiệm vẻ đẹp quyến rũ của phong tục, nghệ thuật, âm nhạc và ẩm thực Thái Lan. Từ các gian hàng đông đúc đến những màn trình diễn truyền thống đẹp mắt, lễ hội này hứa hẹn một hành trình thâm nhập vào trái tim của Thái Lan.

Sản phẩm trưng bày

– Food and Beverage / Thực phẩm và Đồ uống.

– Health and Well-being / Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

– Beauty products & Cosmetics / Chăm sóc sắc đẹp & Mĩ phẩm

– Apparel and Fashion accessories / Quần áo và phụ kiện thời trang

– Home appliances & Household products / Đồ gia dụng

– Baby products / Sản phẩm dành cho trẻ em

– Services: tourism and culinary / Dịch vụ: Du lịch và Ẩm thực

Điểm đặc biệt tại Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan Cần Thơ 2024

Năm nay, Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan Cần Thơ sẽ giới thiệu sản phẩm đặc sắc trong nhiều ngành công nghiệp như Thời trang và Phụ kiện, Sản phẩm dành cho trẻ em, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Thực phẩm và Đồ uống, Thiết bị nhà bếp và Đồ gia dụng. Đồng thời, hội chợ còn quy tụ các sản phẩm từ khối dịch vụ như Du lịch, Hàng không & Nhà hàng. Sư kiện được mong đợi thu hút hơn 7.000 lượt khách tham quan đến trải nghiệm sản phẩm và món ăn Thái chính hiệu. Nổi bật hơn cả, đến với sự kiện, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức các màn biểu diễn ca múa nhạc, ẩm thực mang đậm màu sắc văn hóa Thái và tham dự hoạt động Bốc thăm trúng thưởng sôi nổi ngay tại triển lãm.

Ngoài các hoạt động trên, hội chợ thương mại sản phẩm Thái được tổ chức thường niên tại Việt Nam trong nhiều năm qua là minh chứng sinh động cho cam kết của Chính phủ Thái Lan trong việc củng cố quan hệ song phương và đẩy mạnh thương mại hai chiều giữa hai nước. Đặc biệt, Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan Cần Thơ 2024 được tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan trong 5 năm qua tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là nền tảng giao lưu hợp tác cho doanh nghiệp của hai nước nhằm tìm hiểu cơ hội thương mại và đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác chiến lược.

Hơn nữa, nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng tại thị trường Đồng Bằng Sông Cửu Long, Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan Cần Thơ 2024 sẽ là điểm đến lý tưởng giúp các nhà phân phối và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến từ xứ Chùa Vàng.

Đặc biệt, Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan Cần Thơ 2024 còn mang đến cho du khách những gameshow thú vị và cơ hội nhận quà miễn phí. Tham gia vào các trò chơi vui nhộn, bạn có thể trúng thưởng những phần quà hấp dẫn từ nhà tổ chức. Đây là một hoạt động không thể bỏ qua, nơi bạn có thể thể hiện khả năng và may mắn của mình.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}