Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2024

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

11H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

Tiếp tục thể hiện và phát triển hoạt động đáp ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam", mà Bộ Chính Trị đã đề ra, cùng với sự ủng hộ từ phía Chính phủ liên quan đến việc thiết lập "Ngày Thương hiệu Việt Nam", Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội chợ triển lãm mang tên "Tôn vinh hàng Việt 2024". Sự kiện HCM này dự kiến diễn ra từ ngày 16/08/2024 đến ngày 18/08/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) tại địa chỉ 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội chợ "Tôn vinh hàng Việt 2024" là một sự kiện song song với hoạt động bình chọn các Doanh nghiệp và Doanh nhân nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2024, do Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố tổ chức (HUBA). Với chủ đề chung "Hàng Việt hướng ra thế giới", Hội chợ này sẽ tập trung tạo điều kiện cho khoảng 150 doanh nghiệp tiêu biểu, từ khắp các lĩnh vực kinh doanh, tham gia với 300 gian hàng, với dự kiến thu hút khoảng 12.000 lượt khách tham quan. Sự đa dạng về ngành nghề tham gia Hội chợ bao gồm: dệt may, giày dép, điện máy, điện tử, hàng gia dụng, thực phẩm chế biến, nước giải khát, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, hóa phẩm, dược phẩm, cao su nhựa, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, công nghệ thông tin, du lịch và ẩm thực.

Dựa trên kết quả từ những năm gần đây (từ 2017 đến 2022), Hội chợ triển lãm "Tôn vinh hàng Việt" đã thu hút mức lượng khách tham quan mua sắm ước tính là 300.000 người trong khoảng 4-5 ngày hoạt động. Cơ cấu sản phẩm mua sắm trong sự kiện này đã phản ánh như sau: thực phẩm và đồ uống chiếm 30%, cơ khí và điện 15%, sản phẩm nhựa và gia dụng 15%, sản phẩm hoá dược và thuốc 6%, sản phẩm công nghệ thông tin và số 6%, sản phẩm may mặc 7%, bất động sản 7%, đặc sản vùng-miền 14%. Đa số các sản phẩm này đến từ các doanh nghiệp đã xây dựng được uy tín thương hiệu và được người tiêu dùng quan tâm và tin dùng.

Hoạt động chính tại Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2024

 • Lễ mở màn: Sẽ diễn ra từ 09h00 đến 10h00 vào ngày 16/08/2024 tại Sân khấu chính.
 • Sự kiện triển lãm và giao dịch thương hiệu: Được tổ chức để thể hiện sự kết hợp giữa việc mua bán và giới thiệu thương hiệu của các doanh nghiệp địa phương, được vinh danh bằng biểu trưng "Thương hiệu quốc gia", cùng các sản phẩm và dịch vụ đạt giải "Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu".

 • Trưng bày và giới thiệu hàng Việt Nam: Các sản phẩm từ các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong nước sẽ được trưng bày và bán, cùng với việc thiết lập các khu vực cho Hội ngành nghề, Hội Quận Huyện, Câu lạc bộ. Các khu vực tiện ích cũng sẽ có mặt để đáp ứng nhu cầu tham quan và mua sắm của khách.

 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Bao gồm giảm giá và tặng quà thử nghiệm.

 • Ngày hội tiêu dùng 4.0: Mua bán trực tuyến và thanh toán không cần sử dụng tiền mặt.

 • Sự kiện ẩm thực: Chỉ có các món ăn truyền thống mang đặc trưng vùng miền sẽ được trình bày.

 • Ngày hội của Saigon Co.op và các thương hiệu: Sự kiện sẽ tập trung vào hệ thống siêu thị Saigon Co.op và các thương hiệu mạnh do Saigon Co.op chủ trì.

 • Hội thảo "Nâng tầm sản phẩm Việt": Hội thảo này do Saigon Co.op tổ chức, với mục tiêu chuẩn hóa và cải thiện chất lượng hàng hóa Việt Nam. Hội thảo "Doanh nhân và người tiêu dùng" do báo Doanh nhân Sài Gòn chủ trì.

 • Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa: Mục tiêu của hội nghị này là tạo cơ hội kết nối cung cầu hàng hóa, thu hút doanh nghiệp mua sắm từ các doanh nghiệp đạt giải "Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu" và có "Thương hiệu quốc gia". Đây cũng là nơi giới thiệu đối tác đến tham quan các sản phẩm mới và tiềm năng (mỗi doanh nghiệp mời 10 doanh nghiệp tham quan và tham gia đàm phán tại Khu kết nối).

Những sản phẩm được trưng bày tại Hội chợ

 • Dệt may, sản xuất giày dép, thiết bị điện tử và điện máy, hàng gia dụng,
 • Thực phẩm chế biến, đa dạng nước uống giải khát,
 • Thủ công mỹ nghệ, sản xuất đồ gỗ, hóa chất, dược phẩm, cao su và nhựa,
 • Nông sản và đặc sản đa vùng miền,
 • Bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất tinh tế,
 • Dịch vụ, du lịch và ẩm thực hấp dẫn,
 • Công nghệ thông tin và thương mại điện tử.

Hội chợ "Tôn vinh hàng Việt 2024" là cơ hội quý báu cho các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam để quảng bá sản phẩm mang thương hiệu, mở rộng mạng lưới giao thương, và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Hội chợ cũng là dịp tốt để người tiêu dùng có thể thực hiện lựa chọn thông minh trong bối cảnh kinh tế đa dạng hàng hóa hiện nay. Chúng tôi ước mong hội chợ sẽ thật sự trở thành ngày hội của các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Thông điệp mà Ban tổ chức muốn truyền tải qua hội chợ này là hãy cùng tôn vinh niềm tự hào là người sản xuất, người tiêu dùng và sản phẩm thương hiệu Việt Nam. Hãy ưu tiên sử dụng sản phẩm Việt để góp phần vào sự thịnh vượng của quốc gia.

Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố cùng Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình thành kính mời Quý doanh nghiệp và doanh nhân, các tổ chức nghề nghiệp, các hội doanh nghiệp Quận - Huyện, và các câu lạc bộ doanh nghiệp tham gia Hội chợ và Triển lãm "Tôn vinh hàng Việt 2024". Ban tổ chức đánh giá cao và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để đảm bảo sự tham gia của Quý doanh nghiệp và đơn vị, nhằm mang lại thành công tốt nhất."

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}