Nhà Hát Kịch IDECAF: MÁ ƠI ÚT DÌA!

Số 28 Lê Thánh Tôn, District 1, Ho Chi Minh City

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

04:00 PM

Khoảng thời gian

3H

Địa điểm

quận 1

từ 150,000 ₫

Description

Thời gian diễn: 04:00 PM - 07:00 PM

Địa điểm: Sân khấu kịch Idecaf

Số 28 Lê Thánh Tôn, District 1, Ho Chi Minh City

Nhà hát Kịch IDECAF đã có buổi biểu diễn phục vụ báo chí vở hài kịch "Má ơi út dìa" của tác giả Trung Dân, đạo diễn Thanh Thủy. Trong vở kịch, nhân vật Ba Hòm do NSƯT Đại Nghĩa đảm nhiệm là một vai phụ nhưng tạo nhiều tiếng cười mỗi khi xuất hiện.

Vở kịch Má ơi út dìa được dựng lại từ kịch bản Tiếng vạc sành của Trung Dân và được xem là một tác phẩm sân khấu đáng xem khi mang đến tiếng cười thú vị và cả những giọt nước mắt hối hận của người con trai hư hỏng.

Vở kịch thuộc thể loại tâm lý, tình cảm xã hội, do nghệ sĩ Thanh Thủy đạo diễn. Đây được đầu tư nghiêm túc với sự tham gia diễn xuất của nhiều nghệ sĩ đang được khán giả yêu mến như Thanh Thủy, Đại Nghĩa, Đình Toàn, Quang Thảo, Quốc Thịnh, Ngọc Nguyên, Trung Tín.

Đặc biệt, vở kịch có sự tham gia của Đặng Huyền Trâm - một gương mặt quen thuộc của khán giả qua cuộc thi Chuông vàng vọng cổ. Nghệ sĩ Đặng Huyền Trâm sẽ sử dụng năng khiếu vọng cổ và hát dân ca ngọt ngào qua vai diễn cô con dâu hiền lành Thảo.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được thưởng thức diễn xuất của Quốc ThịnhĐình Toàn trong hai vai diễn tình cảm, dễ lấy nước mắt. Hai nhân vật này bổ sung tính cách cho nhau, khiến khán giả vừa thương vừa giận.

Má ơi út dìa lấy bối cảnh Việt Nam những năm đầu thế kỷ XXI khi nhiều thanh niên rời quê lên thành phố học tập nhưng sa vào ăn chơi, đua đòi và nghiện ngập. Sự đô thị hóa diễn ra nhanh chóng đã tạo nên những mặt trái mà tác giả Trung Dân đã phản ánh sâu sắc.

Ở vùng quê thanh bình bên con rạch, gia đình bà Thơm nhiều năm trông mong con trai Út về thăm. Tuy nhiên, khi Út đưa vợ về ra mắt đã mang theo nhiều bi kịch khiến khán giả rơi nước mắt qua diễn xuất của Thanh ThủyQuang Thảo.

NSƯT Đại Nghĩa đã nghiên cứu kỹ vai diễn ông Ba Hòm - một vai diễn do cố NSND Diệp Lang thể hiện thành công năm 2002-2003. Đại Nghĩa đã khai thác triệt để vai diễn ngoài bán hòm còn kinh doanh, môi giới đất đai, được thể hiện bằng phong cách dí dỏm, phóng khoáng của anh.

Việc chọn Má ơi út dìa để khai trương mùa diễn mới sau Tết Nguyên đán, Nhà hát Kịch IDECAF kỳ vọng khán giả sẽ thích thú với những cung bậc cảm xúc trái ngược trong câu chuyện.

Với thông điệp đối mặt với cái chết và lòng căm thù, vở kịch Má ơi út dìa đan xen tình cảm gia đình, đôi lứa, làng xóm và trên hết là tình mẫu tử thiêng liêng được các nghệ sĩ thể hiện sinh động.

Loại sự kiện

Sân khấu - Nghệ Thuật
Vui chơi giải trí

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
150,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}