THEME PARK EXPO VIETNAM 2024 – Triển lãm ngành vui chơi giải trí

202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

8H

Địa điểm

TPHCM

từ 0 ₫

Description

Theme Park Expo Vietnam 2024 – Triển lãm Máy móc Thiết bị phục vụ Cảnh quan, Công viên Giải trí, Công viên nước" là sự kiện được tổ chức tại Việt Nam trong 2 ngày 28 – 29/08/2024 tại Trung Tâm Hội Nghị Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh. Triển lãm tập trung trình bày các máy móc và thiết bị phục vụ cho cảnh quan, công viên giải trí và công viên nước. Sự kiện này thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư từ lĩnh vực công viên giải trí, công viên nước và trung tâm vui chơi giải trí. Đặc biệt, có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành như Technical Park, Zamperla Asia Pacific, VEKOMA RIDES, ProSlide, Polin, Embed.

Trong thời đại hiện nay, con người không chỉ đáp ứng nhu cầu vật chất mà còn tìm kiếm sự thỏa mãn tinh thần qua vui chơi, giải trí và du lịch. Với mục tiêu đó, ngành công nghiệp vui chơi giải trí trở thành một lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam. Mặc dù bắt đầu phát triển muộn hơn so với nhiều quốc gia khác, ngành này đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.

Một số nhà đầu tư hàng đầu trong ngành vui chơi giải trí tại Việt Nam bao gồm tập đoàn N Kid, quản lý hơn 40 trung tâm giải trí tiNiWorld trải rộng khắp cả nước, và tập đoàn Vin Group với hệ thống Vinpearl Land mang đến các hoạt động giải trí đa dạng như công viên giải trí, công viên nước, công viên bảo tồn động vật hoang dã, thủy cung, và khu vui chơi trượt băng.

Tập đoàn Sun Group cũng đóng góp vào ngành này thông qua các dự án giải trí như Bà Nà Hill, Fantasy Park, công viên đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan, tại các vị trí đắc địa như Đà Nẵng, Phú Quốc, Sapa, Hạ Long. Các trung tâm giải trí này mang đến những trải nghiệm thú vị với hệ thống trò chơi từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, hấp dẫn du khách.

Thị trường Việt Nam cũng đã chào đón nhiều trung tâm giải trí mới như Vietopia, Kizziti, Dream Games từ Singapore, và các hoạt động hóa trang từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Gần đây, công ty giải trí Six Flags Entertainment từ Mỹ cùng công ty NaVi Entertainment đã hợp tác để thiết kế mô hình giải trí chủ đề và công viên nước độc đáo hơn.

Hàng hoá trưng bày tại Theme Park Expo Vietnam 2024

 • Amusement park (Công viên giải trí)
 • Water park (Công viên nước)
 • Family entertainment center (Trung tâm giải trí mô hình gia đình)
 • Resort (Khu nghỉ dưỡng)
 • Museum (Bảo tàng)
 • Aquarium (Thủy cung)
 • Zoo (Sở thú)
 • Real estate investor (Nhà đầu tư bất động sản)
 • Children's play system (Hệ thống vui chơi trẻ em)
 • Contractor (Nhà thầu)
 • Architects and designers (Kiến trúc sư và nhà thiết kế)

Triển lãm Công viên Giải trí Việt Nam 2024 hứa hẹn sẽ là nơi mở rộng các mối quan hệ thương mại và chia sẻ kinh nghiệm thông qua các buổi Hội nghị với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp Vui chơi - Giải trí. Sự kiện tại HCM cũng tạo ra một không gian vui vẻ cho du khách tham quan với các hoạt động như Pump It Up, trò chơi thực tế ảo (VR Game), trình diễn Cosplay, cùng những phần quà hấp dẫn từ các trò chơi nhỏ trên trang Fanpage.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Nguyễn Tiến Mạnh Đã xác minh

Thành viên kể từ Feb 2023

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}