AUTOMECHANIKA HCM 2024 – Triển lãm Thương mại ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô Tô tại TP. HCM

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

9:00 23/06/2023

Khoảng thời gian

12H

Địa điểm

quận 7

60%
từ 500,000 ₫ 200,000 ₫

Description

Triển lãm Automechanika HCM 2024, được tổ chức từ ngày 20/06 đến 22/06/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, là sự kiện hàng năm tập trung vào ngành công nghiệp dịch vụ ô tô tại Việt Nam. Đây là lần thứ 7 diễn ra triển lãm này, và dự kiến có hơn 390 đơn vị tham gia từ trong và ngoài nước, trình bày sản phẩm và dịch vụ trên tổng diện tích 10.200 mét vuông.

Theo ban tổ chức, Automechanika HCM 2024 thu hút hơn 390 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Sự kiện tại TPHCM bao gồm 9 gian hàng quốc tế đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, và UAE. Triển lãm này có vai trò tạo cơ hội kết nối và hợp tác giữa các đối tác trong ngành công nghiệp ô tô như nhà sản xuất, đại lý, nhà phân phối, nhà xuất nhập khẩu, nhà sản xuất phụ tùng OEM, và nhà bán lẻ. Sự kiện tập trung giới thiệu toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ô tô, từ công cụ và vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hóa, cho đến phụ tùng và linh kiện ô tô.

Automechanika HCM 2024 nhấn mạnh vào phân khúc xe gắn máy, đáp ứng tăng trưởng nhanh chóng của thị trường xe máy tại Việt Nam. Sự kiện này mang đến 10 nhóm sản phẩm khác nhau dành cho các loại xe khách, xe thương mại và xe gắn máy. Ngoài ra, triển lãm cũng tập trung vào phân khúc sản xuất ô tô và tự động hóa, giới thiệu 6 nhóm sản phẩm liên quan đến lĩnh vực này.

Phiên bản Automechanika 2024 có chủ đề "Kinh doanh, Hội thảo và Trải nghiệm". Sự kiện này bao gồm chương trình kết nối giao thương nhằm tạo nền tảng kinh doanh hiệu quả, giúp kết nối doanh nghiệp và hỗ trợ thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới. Ngoài ra, có các hội nghị, hội thảo đào tạo để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong ngành ô tô. Các diễn giả sẽ chia sẻ quan điểm về công nghiệp 4.0, tự động hóa, nhà máy thông minh, sản xuất ô tô tại Việt Nam, cũng như giới thiệu các tiến bộ mới nhất trong ngành. Triển lãm cũng tổ chức các sự kiện như tiệc chiêu đãi NITZ và biểu diễn xe đặc sắc để mang đến trải nghiệm thú vị cho tham gia viên.

Các sự kiện đồng hành

Học viện Automechanika: Sự kiện Automechanika Academy diễn ra vào ngày đầu tiên của triển lãm (ngay sau lễ khai mạc). Đây là cơ hội để nhiều lãnh đạo trong ngành ô tô từ các doanh nghiệp hàng đầu khu vực chia sẻ quan điểm về thị trường ô tô Việt Nam:

 1. Phát triển công nghệ 5G và tầm quan trọng của Internet Vạn vật (IoT) trong tối ưu hóa hiệu quả khu vực.
 2. Tổng quan về ngành công nghiệp ô tô thương mại và ô tô khách tại Việt Nam (do Vastgroup chủ trì).
 3. Tầm ảnh hưởng của Vinfast đối với cơ hội thương mại và thị trường phụ tùng sau bảo dưỡng tại Việt Nam (do Vinfast chủ trì).
 4. Sự phụ thuộc của ngành công nghiệp ô tô vào công nghệ kết nối di động trong tương lai và tác động của nó đối với thị trường phụ tùng sau bảo dưỡng (do MICAS chủ trì).

Ngoài ra, các hoạt động diễn ra trong học viện bao gồm:

 • Hội thảo quản lý đội xe: Khám phá vai trò của ngành logistics và đội xe tại Việt Nam, ảnh hưởng của chúng đối với thị trường ô tô trong những năm gần đây. Diễn giả sẽ chia sẻ thông tin về thị trường và giải pháp quản lý toàn diện, bao gồm cả IoT, quản lý lốp xe và bảo trì xe.

 • Hội thảo sửa chữa sau va chạm và bảo dưỡng: Chuyên gia danh tiếng từ I-CAR Australia và diễn đàn kỹ thuật OTO-HUI sẽ cung cấp khoá huấn luyện kéo dài 1 ngày về sửa chữa sau va chạm và bảo dưỡng. Chứng chỉ sẽ được cấp cho các tham gia sau khoá học.

 • Chiến lược thâm nhập thị trường ô tô Việt Nam và thiết lập văn phòng: Hội thảo trình bày thông tin liên quan đến chính sách thuế, chiến lược tăng trưởng tại thị trường ô tô Việt Nam, cách thành lập văn phòng và nhà máy tại Việt Nam (trình bày song ngữ Việt-Anh).

 • Hội thảo bảo dưỡng và kéo dài tuổi thọ động cơ: Học viện sẽ cung cấp lời khuyên về cách duy trì ô tô trong điều kiện tốt nhất, bao gồm cả động cơ, hộp số, phanh, lốp xe và thân xe. Các chủ đề thú vị khác cũng sẽ được trình bày, như cách tăng mã lực xe và kéo dài tuổi thọ pin.

 • Kết nối giao thương: Các buổi gặp mặt trực tiếp với nhà cung cấp sẽ được tổ chức để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp và tạo diễn đàn giao thương hiệu quả.

 • Biểu diễn Drift xe: D1 VN, đơn vị tổ chức biểu diễn và hội thảo nổi tiếng, sẽ thực hiện các màn trình diễn thú vị bằng việc sử dụng các xe hiệu suất cao được độ và chỉnh sửa.

 • Tiệc chiêu đãi sau màn biểu diễn: Một bữa tiệc dành cho mọi người vui chơi và giao lưu với các đối tượng trong ngành, VIP, người mua hàng cao cấp và những người yêu xe. Sự kiện này thúc đẩy trao đổi kinh doanh giữa các lĩnh vực khác nhau trong một không gian vui vẻ và thoải mái, với sự tham gia của DJ nổi tiếng địa phương, Ms Trang Moon, cùng nhạc sống và biểu diễn khiêu vũ.

Hàng hoá trưng bày tại Automechanika HCM 2024

Phụ tùng và Linh kiện:

Hệ thống cơ khí Khung sườn Bộ phận thân xe Phụ tùng chuẩn Nội ngoại thất Phụ kiện sạc Sửa chữa, phục hồi và nâng cấp phụ tùng cho xe du lịch và xe dịch vụ

Điện tử và Hệ thống:

Động cơ điện; hệ thống chiếu sáng xe Hệ thống điện Thiết bị điện tử tiện ích

Phụ kiện & Tùy chỉnh:

Phụ kiện cho các phương tiện cơ giới tổng quát Sản xuất kỹ thuật Thiết kế cải tạo Giải trí thông tin; xe đặc biệt Thiết bị; lắp ráp và điều chỉnh Rơ-moóc và xe kéo xe nhỏ Phụ tùng và bộ phận phụ tùng cho rơ-moóc

 Sửa chữa & 

Thiết bị xưởng và dụng cụ Sửa chữa thân xe Sơn và bảo vệ chống ăn mòn Thiết bị kéo/bảo dưỡng và sửa chữa cấu trúc trên cao của xe Xử lý và tái chế; hội thảo về an toàn Thiết bị hội thảo và đại lý xe ô tô Dầu và chất bôi trơn

Nhà phân phối & Quản lý xưởng:

Xưởng/đại lý phân phối xe hơi/thiết kế và xây dựng trạm xăng Hệ thống quản lý đại lý Quản lý xưởng Đào tạo cơ bản và nâng cao Xưởng và tiếp thị đại lý xe ô tô Cung cấp dịch vụ internet và chợ xe Cải tiến kinh tế; những ý tưởng sáng tạo mới

Rửa xe, Chăm sóc & Tân trang:

Rửa xe, bảo dưỡng xe, trang thiết bị cho xe Thiết bị trạm xăng

Hệ thống truyền động thay thế và Giải pháp số hóa

Hệ thống điện và các hệ thống truyền động thay thế khác Xe kết nối và xe an toàn Dịch vụ di động Công nghệ xưởng mới Các ý tưởng sáng tạo mới và hỗ trợ kinh tế – Xe máy: Được xem là một phần quan trọng của triển lãm, với xe máy là phương tiện phổ biến nhất cho việc di chuyển trong nước. Công nghệ xe máy đáp ứng nhu cầu độc đáo của ngành công nghiệp trong nước và cả ngành ô tô toàn cầu:

Phụ tùng & Linh kiện xe máy Phụ tùng xe máy Sửa chữa và bảo trì Điện tử & Hệ thống Dịch vụ nhóm – REIFEN (Lĩnh vực lốp xe mới): Phiên bản năm 2024 của triển lãm sẽ giới thiệu một sản phẩm mới - Công nghệ lốp xe - do các công ty chuyên về lốp xe trưng bày. Điều này giúp người tham quan nhanh chóng tìm kiếm nguồn cung ứng hiệu quả:

Lốp Bánh xe và vỏ bánh xe Sửa chữa lốp Lốp xe đã qua sử dụng Hệ thống quản lý lốp Thiết bị bán hàng và lưu trữ lốp xe – Khác:

Tổ chức ngành công nghiệp Nhà xuất bản Có thể nói, Triển lãm Automechanika HCM sắp tới sẽ tập hợp toàn bộ cộng đồng chuỗi cung ứng ô tô từ phụ tùng OE đến thị trường sau bán và cung cấp những phân khúc sản xuất ô tô và tự động hóa hoàn toàn mới, nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Automechanika HCM 2024 do Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media, Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers chung tổ chức. Sự kiện này lấy cảm hứng từ sự tăng trưởng liên tục của mạng lưới ô tô. Triển lãm là nơi hội tụ của tất cả các bên tham gia trong cộng đồng ô tô. Hãy khám phá thị trường phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam ngay hôm nay!

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Quản Trị Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
500,000 ₫ 200,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}