WINTER CONVENTION 2024 – Lễ Hội Giáng Sinh

Trung Tâm Văn Hóa Quận 5 105 Trần Hưng Đạo, P. 6, Quận 5 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

25/12/2022 9:00 sáng

Khoảng thời gian

12H

Địa điểm

quận 7

từ 100,000 ₫

Description

Winter Convention đã trở thành một lễ hội thường niên cho các tín đồ của Anime – Manga – Game mong chờ mỗi dịp cuối năm, cũng như cơ hội cho các cosplayer cùng nhau khoe sắc với những bộ trang phục hoành tráng và độc đáo. WINTER CONVENTION 2022 – Lễ Hội Giáng Sinh sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 tại Trung tâm Văn hóa Quận 5 (sân trước + sân sau + sảnh trong nhà). Với vô số màn cosplay đặc sắc, những cuộc thi biễu diễn cosplay group, âm nhạc phong phú cũng như các gian hàng ẩm thực, quà tặng độc đáo sẽ làm lễ hội thêm sôi động cực “nóng” mùa cuối năm.

Đặc biệt, ngoài đông đảo các bạn Cosplayer đủ mọi thể loại từ manga, anime, game đến các sản phẩm âm nhạc điện tử vô cùng hoành tráng, chương trình Winter Convention năm nay còn chào đón đến hơn 18 khách mời quốc tế đặc biệt đến biểu diễn và giao lưu với khán giả tham dự. Đến với lễ hội là sự xuất hiện đặc biệt của rất nhiều khách mời, là các nhóm nhạc, Cosplayer nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Trung Quốc như : Rev. From DVL, LCL, Thiên Thủy Gia, Tiểu Hắc, Minoru Ashina, Noriaki Morita. Chính điều đó cũng góp phần không nhỏ thu hút đến lễ hội một lượng khách cực kì “khủng” và nhộn nhịp.

Và điều tất nhiên ở các lễ hội dành cho fan của đất nước Nhật Bản, tràn ngập khắp khuôn viên lễ hội là các bạn Cosplayer Việt nam đầy màu sắc và tạo hình phong phú. Có thể nói, bước chân vào lễ hội, người tham dự như lập tức bước vào thế giới của các bộ truyện tranh, phim hoạt hình và game kì diệu. Đây cũng chính là đam mê và nhiệt huyết của đông đảo các bạn cosplayer đã gầy dựng qua rất nhiều năm tính từ khi môn nghệ thuật này du nhập đến Việt Nam.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

quangcaohieuqua Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
100,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}