VIETNAM ICT COMM 2022

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 3

Thời gian bắt đầu

08:00 14/12

Khoảng thời gian

7H

Địa điểm

quận 7

từ 500,000 ₫

Description

Giới thiệu về VIETNAM ICT COMM 2022

Qua 6 lần tổ chức thành công, VIETNAM ICTCOMM đã cam kết thiết lập nền tảng Công nghệ Thông tin - Truyền thông, các dịch vụ, cơ hội giao tiếp và hợp tác toàn diện, như trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ, khả năng ứng dụng IoT trong mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên toàn cầu, v.v Nhờ khả năng kết nối hiệu quả, VIETNAM ICTCOMM đã mang lại nhiều thành tựu, đáp ứng lợi ích và nhu cầu của tất cả doanh nghiệp tham dự trong ngành CNTT-TT tại Việt Nam và trên toàn thế giới..

Đồng hành cùng Vietnam ICTCOMM từ 2019, Vietnam ELECTRONICS và GAMING Vietnam hứa hẹn mang đến diễn đàn 3-trong-1 dành cho các cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực điện tử viễn thông và trò chơi tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi hân hạnh giới thiệu các sản phẩm ngành điện tử viễn thông và ngành trò chơi điện tử tại Việt Nam và các nước khác.

Chương trình được Công ty CP ADPEX phối hợp Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam và Hội Truyền thông Số Việt Nam, các doanh nghiệp nước ngoài tổ chức từ ngày 9-11/6 tại Trung tâm Hội chợ, Triển lãm Sài Gòn. Triển lãm thu hút doanh nghiệp Hoa Kỳ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia. ..

Điểm nhấn, ICTComm năm nay có sự tham dự chính thức của Bộ Thông tin và Truyền thông với khu trưng bày giới thiệu những sản phẩm, giải pháp nhằm ngăn ngừa Covid-19.

Đơn vị tài trợ gồm EPSON Việt Nam, Sophos, Dass, Crestron với những khu gian hàng dành riêng sẽ trưng bày nhiều công nghệ và dịch vụ mới nhất. Nhiều đơn vị đã tham dự trên 5 năm liên tục gồm: Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, Công Nghệ Du Hưng, C-FIBER Việt Nam, Công ty Phần mềm Viễn thông Miền Nam. .. Bằng kinh nghiệm cùng sự am hiểu sâu rộng về thị trường trong nước, các thương hiệu trên sẽ đem lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có tính ứng dụng cao thích hợp với khả năng và nhu cầu thực tiễn.

Cụ thể, một số sản phẩm trưng bày gồm hệ điều hành; ứng dụng trên thiết bị iOS; giải pháp phần mềm cho thiết bị lưu trữ; công nghệ không dây; kết nối Internet; các dịch vụ; sản phẩm, dịch vụ thương mại điện tử; dịch vụ và thiết bị viễn thông - truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng.

Trong các khu vực gian hàng quốc gia có Taiwan Excellence của Taitra chủ trì, trưng bày những thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin, phần cứng, sản phẩm và giải pháp tự động hoá và tiết kiệm nhiên liệu. Hiệp hội Công nghiệp Phần mềm Hong Kong (HKSIA) đem các sản phẩm Trí tuệ nhân tạo, POS (điểm bán hàng) , tài chính - ngân hàng và bảo hiểm; dịch vụ đám mây và an ninh mạng; giải pháp giáo dục thông minh; công nghệ AR, VR.

Song hành với ICT Comm Vietnam mỗi năm, Triển lãm Phim Quốc tế và Truyền hình Telefilm Vietnam cũng trưng bày nhiều thành tựu nổi trội. Năm nay chương trình tập trung ở một số mảng lớn như xây dựng chuyên kênh phong phú, hấp dẫn, nội dung và hậu kỳ phim ảnh. Đây là nơi mà những đài phát thanh và truyền hình, công ty truyền thông, phân phối, cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất. .. gặp gỡ, chia sẻ nội dung, bản quyền phim ảnh, chương trình phát thanh truyền hình. Sự kiện cũng là cơ hội trưng bày sản phẩm của nhiều hãng lớn, tạo điều kiện để giới chuyên môn tiếp xúc và trải nghiệm với công nghệ, sản phẩm, dịch vụ truyền hình mới. ..

VIETNAM ICTCOMM MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

KHU VỰC TRIỂN LÃM

Khu vực triển lãm riêng cho doanh nghiệp của bạn trưng bày và giới thiệu sản phẩm, cung cấp trải nghiệm trực tiếp cho khách tham quan, tăng sự nhân biết thương hiệu của bạn trong chuỗi ngành CNTT-TT mang tính thuyết phục đối với các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH

Hội thảo, thuyết trình kỹ thuật với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và doanh nghiệp mang đến những kinh nghiệm cùng sự đổi mới cho ngành CNTT-TT.

THIẾT LẬP QUAN HỆ ĐỐI TÁC BỀN VỮNG

Được tổ chức với sự phối hợp chặt chẽ của các Bộ, Ngành liên quan trực tiếp đến phát triển CNTT-TT và các hiệp hội chuyên ngành; Sự kiện hội tự các thương hiệu lớn trên thế giới về CNTT-TT, Điện Tử, Viễn Thông và Phát Thanh Truyền Hình; Tham gia phỏng vấn với báo chí, truyền hình để truyền tải rộng rãi tới khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của ngành.

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP (B2B MEETING)

Vietnam ICTCOMM là nhịp cầu để doanh nghiệp và khách hàng ngành CNTT-TT gặp gỡ, trao đổi, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiền lược trong kinh doanh, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh phát triển và tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại.

 

THƯ MỜI ĐIỆN TỬ

Là một phần đặc biệt trong chương trình của chúng tôi, được thiết kế cho các đơn vị triển lãm chỉ gửi riêng cho danh sách khách hàng mục tiêu tiềm năng của doanh nghiệp đến triển lãm.

CƠ HỘI PR VÀ QUẢNG CÁO

Để tối đa hoá sự đầu tư và hiện diện của các đơn vị triển lãm tại VIETNAM ICTCOMM, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các cơ hội độc quyền để giới thiệu và gia tăng sự ấn tượng của các nhà trưng bày với truyền thông xã hội, truyền hình trong nước và khu vực.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Quản Trị Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
500,000 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}