IBTE Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi em bé Việt Nam

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

08:00

Khoảng thời gian

2D

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

IBTE Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi em bé Việt Nam là triển lãm quốc tế sản phẩm và đồ chơi em bé lần thứ 15, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 12 năm 2024. Triển lãm do Công ty Cổ phần Hội chợ và Triển lãm Quốc tế Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp với Hiệp hội Đồ chơi Việt Nam (VIETATOY) tổ chức.

Thông tin sự kiện:

 • Thời gian: 18/12/2024 - 20/12/2024 (9:00 sáng - 5:00 chiều)

 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Giới thiệu sự kiện IBTE Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi em bé Việt Nam

Giới thiệu sự kiện IBTE Vietnam 2024

Được sự ủng hộ của Bộ Công thương, IBTE 2024 – Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi Em bé Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/12/2024 tại TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm với công nghệ và thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhân dịp này. Đây sẽ là sự kiện vô cùng hấp dẫn với rất nhiều các sản phẩm mẫu mới được trưng bày, là thiên đường mua sắm dành cho các mẹ và bé. Đây cũng chính là nói hội tụ các doanh nghiệp, nhãn hàng, nhà phân phối, nhà bán sỉ, nhà bán lẻ, các chuyên gia trong ngành. 

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. GDP tăng trưởng liên tục đạt trên 6%. Đặc biệt, ngành công nghiệp, công nghiệp phụ trợ đạt mức phát triển ấn tượng. Những con số biết nói bên trên cho thấy Việt Nam đang có tiềm lực rất mạnh về mọi mặt để phát triển trong thời gian tới. Triển lãm hội chợ Việt Nam này được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. 

Điểm nhấn của IBTE Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi em bé Việt Nam

Điểm nhấn của IBTE Vietnam 2024

Tại triển lãm, quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất – phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối – giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

Theo các báo cáo thống kê, doanh số thị trường ngành đồ chơi trẻ em trên các sàn thương mại điện tử mỗi năm đạt mốc gần 25 triệu sản phẩm, tương đương trung bình mỗi giờ có đến gần 3.000 sản phẩm được bán ra. Điều đó cũng cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ chơi trẻ em, sản phẩm mẹ và bé là rất lớn và đó là một thị trường béo bở. Theo đó, triển lãm Quốc tế Sản phẩm và đồ chơi em bé Việt Nam được tạo nên dựa trên tiềm năng phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành này. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm trên tay những sản phẩm mới nhất, đồng thời còn có cơ hội được giao lưu, đàm phán trực tiếp với các nhà sản xuất. 

Triển lãm IBTE không chỉ là nơi giới thiệu đến người tiêu dùng các ngành hàng sản phẩm, đồ chơi trẻ em phong phú, đa dạng mà còn cung cấp một kênh nền tảng tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các nhà triển lãm quốc tế kết nối, giao lưu và thâm nhập dễ dàng vào thị trường ASEAN đang trên đà phát triển.

Các ngành hàng trưng bày tại IBTE 2024 

 • Đồ chơi và phụ kiện đi kèm

 • Sản phẩm giáo dục 

 • Xe nôi, thiết bị cho bé trên xe hơi

 •  Sản phẩm cho Mẹ và bé sơ sinh

 •  Sản phẩm thời trang 

Lý do tham gia IBTE 2024 

 • Kết nối hơn 160 nhà sản xuất trong và ngoài nước 

 • Giá cả cạnh tranh, nguồn hàng phong phú 

 • Trải nghiệm sản phẩm mới nhất 

 • Hỗ trợ Logistics tối ưu 

Chuỗi triển lãm đi cùng với IBTE Vietnam 2024

Chuỗi triển lãm đi cùng với IBTE Vietnam 2024

Song song cùng với triển lãm IBTE 2024 là 2 triễn lãm khác là Triển lãm Quốc tế Quà tặng & Đồ gia dụng (IGHE) và triển lãm Điện tử & Thiết bị thông minh (IAEA). Cả hai cùng với IBTE Vietnam sẽ được đồng tổ chức cùng thời gian, địa điểm, tạo nên sự kiện giao thương lớn, thu hút các doanh nghiệp, khách tham quan và người tiêu dùng trên khắp cả nước. Theo đó, chuỗi triển lãm lần này có quy mô lên đến 550 gian hàng, với tổng cộng hơn 1000 sản phẩm đi theo 4 xu hướng chính: Số hóa; Phong cách; Công nghệ và Mẫu mã vượt trội. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian triển lãm nhộn nhịp, thu hút không chỉ doanh nghiệp trong nhà ngoài nước đến tham quan, trao đổi và giao thương. Không chỉ là triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới nhất đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước mà IBTE Vietnam còn là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng. Đồng thời, triển lãm còn đóng vai trò là cầu nối để các doanh nghiệp, nhãn hàng phát triển thương hiệu, tìm kiếm đối tác đi đến hợp tác, xúc tiến giao thương. 

Lời kết: IBTE Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi em bé Việt Nam là cầu nối kết nối doanh nghiệp, mở rộng thị trường và thúc đẩy phát triển cho ngành hàng đồ chơi trẻ em Việt Nam. IBTE 2024 hứa hẹn mang đến những cơ hội hợp tác và đầu tư tiềm năng cho ngành hàng đồ chơi trẻ em Việt Nam.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}