IEAE Vietnam 2024 - Triển Lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)- 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

08:00

Khoảng thời gian

2D

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

IEAE Vietnam 2024 - Triển Lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp điện tử và thiết bị thông minh tại Việt Nam. Được tổ chức hàng năm, triển lãm này thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà sản xuất, và nhà nghiên cứu trong ngành, cung cấp một nền tảng lý tưởng để trưng bày sản phẩm mới, chia sẻ kiến thức và thúc đẩy cơ hội hợp tác.

Thông tin sự kiện:

Hà Nội:

 • Thời gian: 30/10/2024 - 01/11/2024 (9:00 sáng - 6:00 chiều)

 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội- 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: 23/05/2024 - 25/05/2024 (9:00 sáng - 6:00 chiều)

 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)- 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Thông tin chung về sự kiện IEAE Vietnam 2024 - Triển Lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam

Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam ( IEAE Vietnam 2024 ) được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm hội chợ Việt Nam này, Quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất mà không mất chi phí hay thời gian sang nước bạn từ đó có được lợi ích tài chính tối đa. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất – phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối – giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

Ý nghĩa của sự kiện IEAE Vietnam 2024 - Triển Lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đi vào ứng dụng tích cực, tạo sự phát triển cho nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng kể phải nói tới các công nghệ ứng dụng trong thực tiễn nhằm nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại trong các sản phẩm điện tử và thiết bị thông minh. Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Năm 2019 tổng sản phẩm trong nước (GDP) đạt kết quả ấn tượng, tăng trưởng kinh tế năm 2019 đạt 7,02%, vượt mục tiêu của Quốc hội đề ra từ 6,6-6,8%. Đặc biệt, ngành công nghiệp năm 2019 duy trì mức tăng trưởng cao với 8,86%. Những con số biết nói bên trên cho thấy Việt Nam đang có tiềm lực rất mạnh về mọi mặt để phát triển trong thời gian tới, cho dù có vấp phải những khó khăn tạm thời trước mắt.

IEAE Vietnam 2024 là cơ hội quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử và thiết bị thông minh sau đại dịch. Ban tổ chức triển lãm đang tích cực chuẩn bị nhằm thu hút đông đảo nhất có thể các doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện cũng như năng lượng xanh đến tham dự sự kiện. Cùng với đó là kế hoạch tổ chức hàng loạt hoạt động hấp dẫn như hội nghị – hội thảo chuyên ngành, trình diễn giới thiệu sản phẩm mới, kết nối giao thương trực tiếp và trực tuyến trong khuôn khổ triển lãm… 

Các ngành hàng chính tại IEAE Vietnam 2024 

Đây là triển lãm chuyên ngành có quy mô lớn tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện gia dụng. Các ngành hàng được trưng bày như: 

 • Máy móc, thiết bị điện & điện tử 

 • Sản phẩm công nghệ, linh – phụ kiện 

 • Thiết bị thông minh 

 • Smart Home 

 • Công nghệ LED và hệ thống chiếu sáng 

 • Điện lạnh 

 • Điện gia dụng 

Triển lãm có diện tích trưng bày lên tới 10.000 m2 với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp là các nhà sản xuất hàng đầu, trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện, điện tử với công nghệ mới nhất và thịnh hành nhất. Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, các diễn đàn, hội thảo sẽ được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo các hiệp hội, các chuyên gia trong ngành, đại diện các doanh nghiệp và các cơ quan trong các lĩnh vực. Nội dung chính của các diễn đàn và hội thảo sẽ xoay quanh chủ đề về tình hình phát triển hiện tại của ngành điện tử, điện gia dụng và thiết bị thông minh cũng như thúc đẩy sự đổi mới và phát triển ngành. IEAE Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm thành công, đáp ứng nhu cầu thiết thực của các nhà trưng bày và khách tham quan về một sự kiện kết nối cung – cầu hiệu quả, không ngừng khẳng định vai trò của triển lãm thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất trong ngành Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh tại Việt Nam.

Lời kết: IEAE Vietnam 2024 - Triển Lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam là sự kiện không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực điện tử và thiết bị thông minh. Tham dự triển lãm, quý khách hàng sẽ có cơ hội cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, mở rộng thị trường và thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}