SMART CITY ASIA 2024 – Triển lãm Quốc tế về Thành phố thông minh tại Việt Nam

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

8H

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TNHH EXPORUM VIETNAM - EXPORUM

Thời gian:

17/04/2024 - 19/04/2024

9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Triển lãm Smart City Asia 2024, một sự kiện quốc tế về Thành phố thông minh tại Việt Nam, sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn SECC. Đây được xem là triển lãm chuyên ngành đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực Thiết bị, công nghệ và giải pháp thông minh, bao gồm chương trình triển lãm và hội thảo chuyên ngành. Sự kiện này nhận được sự ủng hộ của các Sở, Ban Ngành, tổ chức và Hiệp hội liên quan tại Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc...

Triển lãm cũng thu hút sự tham dự của 200 Doanh nghiệp với hơn 400 gian hàng trưng bày sản phẩm. Ngoài các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, còn có sự tham gia của các gian hàng đến từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hà Lan, Đức, Mỹ...

Các lĩnh vực trưng bày tại Smart City Asia bao gồm:

- Giao thông thông minh, Giao thông công cộng, Dịch vụ giao thông, Bản đồ số hóa

- Cơ sở hạ tầng: Tòa nhà thông minh, Chiếu sáng thông minh, Bãi xe thông minh, Xây dựng thông minh

- Smart Care: Bảo vệ môi trường, Xã hội thông minh, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục thông minh

- Smart Home: Thiết bị thông minh, An ninh thông minh, Cảm biến thông minh, Tiết kiệm năng lượng

Các sự kiện hội thảo tại triển lãm bao gồm Kết Nối Doanh Nghiệp.

Lĩnh vực trưng bày của các đơn vị tham gia triển lãm sẽ được liệt kê trong Đơn đăng ký tham quan triển lãm, giúp khách tham quan chọn lựa theo hạng mục quan tâm của họ. Khách tham quan sẽ nhận được thẻ đeo cùng danh sách và vị trí gian hàng của công ty thuộc lĩnh vực quan tâm, nhằm tạo điều kiện cho việc gặp gỡ trực tiếp giữa khách tham quan và các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

- Hội thảo chuyên ngành với chủ đề Smart Home và Ứng Dụng Smart City, do Ban Tổ Chức SMART CITY ASIA 2024 tổ chức, mời gọi các Hiệp Hội, Tổ chức và Chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Thành phố Thông minh đăng ký tham dự. Các Diễn giả quý có thể cung cấp thông tin cho BTC để tham gia buổi hội thảo kéo dài 30 phút.

- Khu vực trưng bày Smart Farm được thiết lập để cung cấp kiến thức về ứng dụng Thông minh trong Nông nghiệp cho khách tham quan, với sự hợp tác của Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Cao trong Nông nghiệp và Đại học Khoa học Tự nhiên.

- Triển lãm Smart City Asia 2024 dự kiến thu hút hơn 3000 khách tham dự từ các công ty hoạt động trong lĩnh vực Thành phố Thông minh, cùng với hơn 50 gian hàng trưng bày sản phẩm và giải pháp Smart City trong suốt 2 ngày diễn ra. Sự kiện cũng sẽ có khoảng 60 diễn giả chia sẻ những ý tưởng và kinh nghiệm quý báu trong việc xây dựng và phát triển đô thị thông minh.

- Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Vận tải và hậu cần, Chăm sóc sức khỏe và dược phẩm, Năng lượng và dịch vụ, Chế tạo, Tài chính ngân hàng, Bất động sản, Công nghệ và Viễn thông, Giáo dục... đều nên tham gia sự kiện Smart City Asia 2024.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}