Vietnam Sport & Cycle Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Thể thao & Xe hai bánh Việt Nam

Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

2D

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

Tiếp nối thành công của các kỳ trước, trong cuối năm nay Vietnam Sport & Cycle Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Thể thao & Xe hai bánh Việt Nam sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Được biết đến là triển lãm duy nhất trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện và linh phụ kiện tại Việt Nam, vì thế mà Triển lãm Quốc tế Thể thao & Xe hai bánh Việt Nam luôn đón nhận sự quan tâm và mong đợi của hàng nghìn doanh nghiệp và khách tham quan.

Giới thiệu về Triển lãm Vietnam Cycle Expo

Giới thiệu về Triển lãm Vietnam Cycle Expo

Ra đời lần đầu năm 2012, Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle Expo) là triển lãm duy nhất tại Việt Nam được đánh giá có chất lượng cao nhất và duy trì liên tục trong lĩnh vực xe chuyên ngành xe hai bánh và linh phụ kiện. Vietnam Cycle Expo còn là nơi quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành xe hai bánh và linh phụ kiện, là nơi mang đến cơ hội giao thương tuyệt giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu thông qua giới thiệu trực tiếp sản phẩm, dịch vụ tại triển lãm.

Xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển của người dân Việt nam ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm. Để đáp ứng các nhu cầu đó, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm với tính năng ngày càng tiên tiến, mẫu mã kiểu dáng ngày càng bắt mắt, chất lượng ngày càng cao cho người tiêu dùng. Theo đó, Vietnam Cycle Expo qua từng năm đóng vai trò quan trọng, là nơi để quảng bá sản phẩm với khách hàng mục tiêu, nơi để tạo ra cơ hội giao thương quốc tế trong mảng xe hai bánh duy nhất tại Việt Nam. Đây còn là nơi để giao lưu, trao đổi, học hỏi và thảo luận về các công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp trong ngành.

Lý do bạn nên tham dự ?

Lý do bạn nên tham dự

Sau nhiều lần tổ chức thường niên, có thể thấy rõ ràng rằng Vietnam Cycle Expo đã trở thành một sự kiện ở TPHCM được sự quan tâm đông đảo từ các doanh nghiệp trong ngành và cả cá nhân cũng như tập thể yêu thích thể thao. Trong năm nay, Vietnam Cycle Expo sẽ đồng hành cùng Vietnam Sport Show - một Triển lãm Quốc tế về Thiết bị & Sản phẩm thể thao Việt Nam, tạo nên một "sân chơi thương mại" để các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thể thao từ Việt Nam và quốc tế có thêm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh. Đối với các doanh nghiệp quốc tế, việc tham gia Triển lãm sẽ mang đến nhiều cơ hội kết nối và giao thương với những nhà sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, các doanh nghiệp trong nước cũng sẽ tiến xa và thay đổi để phù hợp với thị trường thể thao quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Thể thao và Giải trí tại Việt Nam.

Với chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp: Gửi hơn 80.000 tài liệu giới thiệu về Triển lãm đến các công ty trong và ngoài nước; phát hơn 60.000 thư mời đến khách tham quan; đặt standee tại các showroom; phát hơn 150.000 tờ rơi tại các cửa hàng kinh doanh thể thao và khu dân cư; tổ chức cuộc họp báo 2 tuần trước Triển lãm; tăng cường quảng cáo trên mạng xã hội, các phương tiện truyền thông, và các tờ báo hàng đầu trong và ngoài nước. Triển lãm Vietnam Cycle Expo 2024 cam kết mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách tham quan trong trải nghiệm và mua sắm:

 • Xu hướng: bạn có cơ hội học hỏi và nắm bắt được những xu hướng đang diễn ra trên thị trường xe đạp cả nước và thế giới, từ đó tìm thấy những cơ hội mới. Đồng thời, bạn có thể giới thiệu sản phẩm mới và ý tưởng mới để góp phần phát triển ngành công nghiệp xe đạp trong nước.

 • E-mobility: khám phá phân khúc phát triển tương lai về phương tiện sử dụng điện và khả năng di chuyển vi mô. Các đột phá mới từ công nghệ sản xuất ô tô, điện tử và kỹ thuật số sẽ thay đổi tương lai của xe đạp, biến chúng thành các sản phẩm thông minh hơn.

 • Tương tác: xây dựng và làm mới mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp và đơn vị truyền thông trong môi trường chuyên nghiệp và thoải mái.

 • Trao đổi kinh nghiệm: chia sẻ thông tin và kinh nghiệm với các đơn vị tham gia Triển lãm và các chuyên gia trong ngành, tạo cơ hội tốt để thu thập thông tin thông qua các giao dịch và khách hàng.

 • Tập trung: với sự tham gia của hơn 150 đầu báo và nhà báo tự do từ khắp nơi trong cả nước, bạn cần chú ý giữ cho chiếc xe của bạn luôn sạch sẽ và rõ nét.

 • Quốc tế: bạn sẽ được tương tác với các doanh nghiệp tham gia Triển lãm, khách tham quan và nhà báo đến từ các nước trong khu vực.

 • Trải nghiệm: sản phẩm của bạn sẽ được thử nghiệm bởi chính khách hàng trong khu vực thử xe, từ đó bạn có thể tận hưởng các đánh giá trực tiếp về sản phẩm của mình.

 • Giao lưu với các chuyên gia: bạn có cơ hội trình bày và giải thích về các công nghệ mà bạn áp dụng vào sản phẩm của mình trong các buổi diễn thuyết, tọa đàm với các đơn vị chứng nhận liên quan hoặc đặt những câu hỏi trực tiếp cho các lãnh đạo trong ngành.

Các hoạt động tại Vietnam Cycle Expo 2024

Các hoạt động tại Vietnam Cycle Expo 2024

 • Trưng bày giới thiệu sản phẩm

 • Tọa đàm, hội thảo chuyên đề ngành công nghiệp xe đạp

 • Gặp gỡ, trao đổi thương mại giữa các nhà sản xuất và kinh doanh

 • Trò chơi xe đạp ngoài trời cho người lớn và trẻ em. thử xe miễn phí

 • Trình diễn BMX, Show thời trang xe đạp

Lĩnh vực trưng bày tại Vietnam Cycle Expo 2024

 • Đa dạng các loại xe đạp: bao gồm xe đạp thể thao, xe đạp leo núi, xe đạp cho trẻ em,...

 • Xe điện và hệ thống động cơ điện

 • Xe máy thể thao

 • Linh kiện và phụ kiện thay thế

 • Thời trang liên quan đến xe đạp

Thông tin chi tiết về Triển lãm Quốc tế thể thao & Xe hai bánh Việt Nam 2024

Tên: Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2024 (Vietnam Sport & Cycle Expo 2024)

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra triển lãm: Từ ngày 26 ~ 28/09/2024

Quy mô: Dự kiến quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bao gồm Ấn Độ, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Pakistan, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.Ngành hàng trưng bày: Xe đạp, xe đạp điện, xe máy, xe máy điện và linh phụ kiện.

Ứng dụng công nghệ 3D Hologram vào Triển lãm Vietnam Cycle Expo

Ứng dụng công nghệ 3D Hologram vào Triển lãm Vietnam Cycle Expo

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam là một sự kiện quan trọng bậc nhất trong lĩnh vực công nghiệp xe 2 bánh tại Việt Nam. Vì vậy, việc tạo sự thu hút và ấn tượng mạnh mẽ cho đối tác và khách tham quan là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi tham gia trưng bày gian hàng tại Vietnam Cycle Expo.

Công nghệ trình chiếu 3D hologram là một công nghệ hoàn toàn mới trong lĩnh vực trình chiếu, trưng bày. Ứng dụng nguyên lý Hologram, hình ảnh trình chiếu sẽ ở dạng 3D, người xem sẽ thấy hình ảnh 3 chiều như vật thể đang lơ lửng trong không trung tạo hiệu ứng rất ấn tượng, thu hút. Công nghệ này giúp doanh nghiệp có thể mô tả một cách trực quan nhất về sản phẩm đến với khách tham quan bằng thị giác, tương tác qua công nghệ 3D Hologram. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp lượt khách tham quan gian hàng của Quý doanh nghiệp tăng đáng kể do rất bắt mắt, thu hút thị giác người xem.

Lời kết: Vietnam Sport & Cycle Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Thể thao & Xe hai bánh Việt Nam năm nay đặc biệt nổi bật với khu vực trưng bày có tính thể thao và giải trí, bao gồm xe đạp leo núi, xe địa hình, xe moto thể thao và các phụ kiện dành cho người yêu thích xe đạp chuyên nghiệp. Đây sẽ là điểm nhấn thu hút sự tham gia của các hãng xe nổi tiếng trên toàn cầu.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}