ICTCOMM 2024 – Triển lãm Quốc tế ngành CNTT – Điện tử viễn thông – Gaming

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

00:00

Khoảng thời gian

1H

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

Triển lãm quốc tế về Sản phẩm và Dịch vụ Viễn thông, CNTT - ICTCOMM 2024 được xem là sự kiện triển lãm có quy mô lớn nhất và nội dung đa dạng nhất trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT và Truyền thông Việt Nam. Mục tiêu hàng đầu của hội chợ triển lãm Việt Nam là tạo cơ hội cho các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút đầu tư. Theo các chuyên gia, ICTCOMM VIETNAM sẽ là nơi gặp gỡ công nghệ, chia sẻ ý tưởng kinh doanh sáng tạo và thúc đẩy sự hợp tác và phát triển trong ngành Viễn thông, CNTT và Truyền thông tại Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2016, nhưng ICTComm được biết đến là sự kiện triển lãm quốc tế lớn nhất về viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Dự kiến năm nay sẽ có hơn 250 nhà triển lãm từ hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia. Đây là cơ hội quý báu mà các doanh nghiệp trong ngành không thể bỏ lỡ để trao đổi và kết nối với giới chuyên môn, doanh nghiệp và cơ quan quản lý cả trong và ngoài nước.

Sự đa dạng về các ngành hàng trưng bày tại ICTCOMM 2024 bao gồm phần mềm, ứng dụng di động, giải pháp web, thiết bị phần cứng, công nghệ không dây, dịch vụ internet, quản lý dịch vụ, sản phẩm và dịch vụ điện tử, thiết bị và dịch vụ phát thanh và truyền hình, cơ sở hạ tầng mạng.Triển lãm Quốc tế Phát thanh truyền hình - Vietnam Broadcast 2024 là một sự kiện quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực phát thanh truyền hình. Sự kiện này sẽ tập trung vào những xu hướng công nghệ tiên tiến mới nhất từ các quốc gia, mang đến cơ hội khám phá và trải nghiệm các thiết bị công nghệ hàng đầu trong ngành truyền thông và kỹ thuật số. Triển lãm sẽ trưng bày đa dạng các lĩnh vực như Internet of Things (IOT), Big Data, Trí tuệ nhân tạo (AI), Thực tế ảo (AR), Thực tế ảo (VR), OTT, Âm thanh chuyên nghiệp (Proaudio), Sản xuất trực tiếp (Liveproduction). Các ngành hàng trưng bày bao gồm Công nghệ phát sóng, Truyền hình qua vệ tinh, Truyền hình kỹ thuật số HDTV, Truyền thông đa phương tiện tương tác, Cáp, Công nghệ mã hóa, Công nghệ video dựa trên đám mây, Tương tác đa nền tảng TV Web, Điện thoại di động OEM, Quản lý TV, Video đa nội dung.

Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện tử - Vietnam Electronics 2024 sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp quy tụ gần 400 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Sự kiện này sẽ tổ chức hàng loạt hội thảo về ngành điện tử tại Việt Nam và trên thế giới với nhiều chủ đề liên quan đến thiết bị, linh kiện điện tử, và ứng dụng công nghệ từ các chuyên gia. Tham gia Vietnam Electronics, các doanh nghiệp không chỉ có cơ hội tìm kiếm đối tác tiềm năng mà còn được cập nhật thông tin và xu hướng mới từ thị trường và công nghệ, giúp phát triển kinh doanh theo hướng đúng. Các ngành hàng trưng bày bao gồm Sản phẩm in, Sản phẩm âm thanh và hình ảnh, Thiết bị theo dõi và chăm sóc sức khỏe cá nhân, Thiết bị và hệ thống điện tử cho định vị, theo dõi GPS, Thiết bị chụp hình chuyên nghiệp, Camera an ninh và hệ thống CCTV, Thiết bị vi tính, Thiết bị lưu trữ dữ liệu HDD, SSD, Flashcard, USB, Thiết bị điện công nghệ cao, Công nghệ tự động hóa, Xe điện, Thiết bị bay, Thiết bị mô phỏng sinh học, Thiết bị tự vận hành và Robot.– Hội chợ Quốc tế về Game và Trò chơi điện tử – Gaming Vietnam 2024 Sẽ mở rộng thị trường Giải trí điện tử tại Việt Nam với các dịch vụ mới như Trò chơi thực tế ảo, VRAR, Trò chơi trực tuyến đám mây, Thể thao điện tử, Máy cầm tay. Các ngành hàng trưng bày bao gồm Thiết bị điện tử, Máy tính, Phụ kiện, Kính VR, Màn hình 3D, Thiết bị âm thanh, Cảm biến. Đồng thời, sự kiện cũng tập trung vào Phần mềm, Quản lý và Hệ thống giải trí điện tử.

– Chương trình giao thương ICTCOMM VIETNAM là nơi kết nối giao thương cho khách tham dự triển lãm, khách thăm quan có thể sắp xếp cuộc hẹn tại gian hàng hoặc khu vực giao thương B2B Lounge. Các ưu đãi bao gồm: Sắp xếp lịch hẹn trước, Dịch vụ miễn phí tại khu vực giao thương, Coupon Cafe, Trà, Tiếp đón tại quầy riêng cho khách B2B đã đăng ký, Nhận quà tặng từ Ban tổ chức, Sắp xếp cuộc gặp theo yêu cầu, Nhận kỷ yếu và thông tin triển lãm, Không giới hạn số lượng người tham dự. Các doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký để tham gia kết nối giao thương.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}