IGHE Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam

Sảnh B - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

2D

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

IGHE Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 12 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức và khách tham quan trong lĩnh vực quà tặng và đồ gia dụng.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 8/12/2024 - 20/12/2024 (9:00 sáng - 9:00 chiều)

  • Địa điểm: Sảnh B - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Tổng quan về sự kiện IGHE Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam

Tổng quan về sự kiện IGHE Expo 2024

IGHE – Triển lãm quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 18 – 20/12/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. GDP tăng trưởng liên tục đạt trên 6%. Đặc biệt, ngành công nghiệp, công nghiệp phụ trợ đạt mức phát triển ấn tượng. Những con số biết nói bên trên cho thấy Việt Nam đang có tiềm lực rất mạnh về mọi mặt để phát triển trong thời gian tới. Có thể nói, IGHE Vietnam 2024 là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong lĩnh vực quà tặng và đồ gia dụng tại Việt Nam. Không chỉ là triển lãm giới thiệu về sản phẩm, sự kiện này còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và kết nối tận gốc với nhà sản xuất. Qua đó, mau chóng tìm được các sản phẩm thời thượng nhất với các nguồn hàng bất tật và đặt hàng theo yêu cầu. 

Triển lãm quốc tế Quà tặng & Đồ gia dụng Việt Nam IGHE 2024 được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm hội chợ Việt Nam này, quý vị được đàm phán trực tiếp với lãnh đạo của các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất- phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối- giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

Lý do nên tham gia triển lãm: 

  • Khám phá các món quà tặng độc đáo dành cho mọi dịp: từ sinh nhật, kỷ niệm, đến các sự kiện đặc biệt khác. 

  • Tìm hiểu về các thiết bị gia dụng thông minh giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong cuộc sống hàng ngày.

  •  Tham gia các hoạt động trải nghiệm để cảm nhận sự tiện lợi và chất lượng của các sản phẩm trực tiếp.

Các mặt hàng trưng bày tại IGHE 2024

  • Sản phẩm gia dụng thông minh

  • Thiết bị nhà bếp chuyên dụng và phụ kiện

  • Nội thất gia dụng

  • Đa dạng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng chuyên nghiệp

Vai trò của triển lãm IGHE Vietnam 2024

Vai trò của triển lãm IGHE Vietnam

Triển lãm IGHE Vietnam trong nhiều năm qua đã tổ chức thành công, khẳng định vị trí, vai trò cũng như sức hút của mình tại thị trường Việt Nam. Triển lãm chính là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu với khách hàng tiềm năng những sản phẩm mới nhất, mẫu mã đẹp nhất và cũng là tâm huyết nhất.

Không chỉ vậy, sự kiện IGHE Vietnam còn tạo cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu về thị trường, tiềm năng của ngành công nghiệp này. Đồng thời, giúp họ đi đến các mối quan hệ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy tìm kiếm đối tác cũng như thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Thông qua mục tiêu kép này, triển lãm cũng hướng đến việc thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng quà tặng, gia dụng nói riêng cũng như sự phát triển công nghiệp Việt Nam nói chung.

IGHE 2024 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ các nhà sản xuất trong và ngoài nước, tìm kiếm các nhà bán lẻ, sỉ mà còn là không gian để quý khách hàng đến tham quan. Có thể thấy, nhóm ngành quà tặng và đồ gia dụng luôn có một sức hấp dẫn nhất định với người tiêu dùng. Yêu cầu của họ đối với nhóm ngành này càng cao, vì thế các sản phẩm, dù là cao cấp hay hàng bình dân, càng cần phải đảm bảo đẹp, tính bền bỉ và giá cả phải chăng. 

Nắm bắt được tâm lý này, triển lãm IGHE Vietnam 2024 sẽ trưng bày hàng ngàn các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đi theo những xu hướng hot nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu khác của khách hàng như tính tiện dụng, đa năng, sự linh hoạt, dễ vận chuyển, bảo quản. Trong khi các sản phẩm hàng gia dụng chú trọng đến khả năng ứng dụng, độ bền thì sản phẩm quà tặng lại hướng đến sự đa dạng về mẫu mã, hình thức bắt mắt, không đụng hàng. 

Đơn vị tổ chức IGHE Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam

Đơn vị tổ chức IGHE Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam

Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam là triển lãm thường niên, được Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad và Công ty triển lãm Chaoyu phối hợp tổ chức. Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA). Ngoài ra, sự kiện còn có sự chủ trì và chỉ đạo từ phía Bộ Công Thương. Cùng với đó là sự bảo trợ thông tin từ các báo lớn như Việt Nam News, Nhịp Cầu Đầu Tư, báo Công Thương, Market Times,vv… 

Được biết, sự kiện triển lãm quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam (IGHE) còn đồng tổ chức với triển lãm Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IAEA) và triển lãm Sản phẩm & đồ chơi Việt Nam (IBTE). Tất cả sẽ tạo nên một chuỗi triển lãm chuyên ngành có quy mô trên 1.200m2, với hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu cùng với 20.000 sản phẩm được đưa ra trưng bày, với 550 gian hàng, được chia thành 3 khu ngành hàng tương ứng: Đồ chơi trẻ em và sản phẩm mẹ bé (IBTE), quà tặng & đồ gia dụng (IGHE), Điện tử & Thiết bị thông minh (IAEA). 

Lời kết: IGHE Expo 2024 - Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam là sự kiện không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, đồ gia dụng, điện máy, thiết bị nhà bếp… Tham dự triển lãm, quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn hàng phong phú, mở rộng hợp tác và thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}