ISME Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế về Gang thép và Gia công Kim loại

Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

08:00

Khoảng thời gian

2D

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

ISME Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế về Gang thép và Gia công Kim loại thương mại toàn diện về công nghệ và thiết bị sản xuất Gang thép và Gia công kim loại lần thứ 16 tại Việt Nam. Đây là nền tảng hiệu quả để các chuyên gia trong ngành gặp gỡ, trao đổi thông tin, xây dựng mạng lưới và khám phá những phát triển mới nhất trong ngành.

Tổng quan chi tiết về sự kiện ISME Vietnam 2024

 • Thời gian: 21 – 23/ 11/ 2024, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.Hồ Chí Minh

Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Hiệp hội Thép Trung Quốc, Hiệp hội Thép Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Gang thép và Gia công kim loại. Triển lãm quy tụ các thương hiệu hàng đầu trong ngành gang thép Việt Nam, khu vực và trên thế giới tham dự; trưng bày sản phẩm, máy móc, thiết bị, kỹ thuật, công nghệ cho: Sản xuất hợp kim thép, chế biến kim loại, xử lý kim loại bằng nhiệt…; các sản phẩm gang - thép và sản phẩm phụ trợ gang - thép, kim loại màu, inox, kim loại, nguyên liệu than; các sản phẩm thép tấm, thép ống, thép cuộn, thép hình,… các thiết bị, kỹ thuật bảo vệ môi trường, tư vấn và thiết kế luyện kim,…

Sản phẩm và dịch vụ chính được trưng bày tại ISME Vietnam 2024

ISME Vietnam 2024, Triển lãm Quốc tế về Gang thép và Gia công Kim loại lần thứ 16 tại Việt Nam, sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện này thu hút đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, trưng bày đa dạng các sản phẩm và dịch vụ thuộc các lĩnh vực sau:

 • Vật liệu: Quặng sắt, Thép phôi, Thép thanh, Thép cuộn, Thép ống, Tôn mạ, Tôn mạ màu,...

 • Máy móc thiết bị: Máy cán thép, Máy cắt thép, Máy đột dập, Máy hàn, Máy dập uốn, Máy mạ kim loại, Máy gia công kim loại CNC. Robot hàn, Hệ thống tự động hóa trong sản xuất gang thép và gia công kim loại,...

 • Công nghệ: Công nghệ sản xuất thép, gia công kim loại, xử lý bề mặt kim loại,...

 • Sản phẩm gia công kim loại: Phụ tùng ô tô, xe máy, Thiết bị điện gia dụng, Đồ dùng nhà bếp, Sản phẩm cơ khí chính xác

Cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm

Cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm

ISME Vietnam 2024 là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Tham dự triển lãm, bạn có cơ hội:

 • Tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành gang thép và gia công kim loại.

 • Mở rộng thị trường và tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng.

 • Nâng cao vị thế thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

 • Cập nhật xu hướng phát triển mới nhất của ngành gang thép và gia công kim loại.

 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất đến khách hàng tiềm năng.

Quy mô ấn tượng của ISME Vietnam 2024

ISME Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế về Gang thép và Gia công Kim loại hứa hẹn là một sự kiện hoành tráng, thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp gang thép và gia công kim loại khu vực và quốc tế. Dưới đây là những điểm nổi bật về quy mô của triển lãm:

 • Diện tích trưng bày: Tổng diện tích: 20.000 m2

 • Số lượng gian hàng: 200 gian hàng từ hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước

 • Số lượng khách tham quan dự kiến: 20.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm

Đáng chú ý tại ISME VIETNAM 2024, cùng với các hoạt động: tham quan khảo sát thị trường; tham quan làm việc với các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất; các buổi giao lưu giữa doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế; giới thiệu công sản phẩm nghệ mới,… Doanh nghiệp và khách tham quan chuyên ngành sẽ có cơ hội gặp gỡ và thảo luận chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu Châu Á, khu vực và Việt Nam về ngành gang thép, thông qua các Hội thảo - Tọa đàm chuyên ngành được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm.

Khuôn khổ ISME Vietnam 2024 còn diễn ra các hoạt động

 • Hội thảo chuyên đề: Thảo luận về các chủ đề nóng hổi trong ngành gang thép và gia công kim loại như: Tác động của biến đổi khí hậu đến ngành thép, ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất thép, giải pháp tiết kiệm năng lượng trong ngành gia công kim loại,...

 • Triển lãm sản phẩm mới: Giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất của các doanh nghiệp tham dự.

 • Các hoạt động giao lưu, kết nối doanh nghiệp: Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi và hợp tác.

Tiềm năng của triển lãm mang tầm quốc tế

Tiềm năng của triển lãm mang tầm quốc tế

Sau nhiều năm liền tổ chức thành công, Ban Tổ chức kỳ vọng ISME Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế về Gang thép và Gia công Kim loại vẫn sẽ là cơ hội tốt, tạo thêm kênh để các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế gặp gỡ trao đổi công nghệ, thu hút đầu tư, liên doanh liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại. Triển lãm cũng sẽ  góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuẩn bị tốt hơn cho tiến trình hội nhập, có cơ hội đột phá về chất lượng sản phẩm, năng suất lao động, đáp ứng kịp nhu cầu tiêu dùng, cạnh tranh tốt hơn trên thị trường khu vực và thế giới.


Lời kết: ISME Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế về Gang thép và Gia công Kim loại là sự kiện quan trọng không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực. Hứa hẹn mang đến những cơ hội giao thương, hợp tác và trải nghiệm mới cho các chuyên gia, doanh nghiệp và người quan tâm trong ngành công nghiệp. Đây là dịp để bạn khám phá những sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực gang thép và gia công kim loại. Hãy cùng chờ đón sự kiện thú vị này và tìm hiểu về những xu hướng mới tại ISME VIETNAM 2024.

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}