PROPAK VIETNAM 2024 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

8H

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

Diễn ra từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 04 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì tại Việt Nam - ProPak Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 580 đơn vị triển lãm từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 8 nhóm gian hàng quốc tế, mang đến nhiều sản phẩm, thiết bị và giải pháp công nghệ tiên tiến.

Với hơn mười năm tồn tại và phát triển, ProPak Vietnam luôn là điểm hội tụ của các thương hiệu hàng đầu và uy tín trong ngành. Mỗi kỳ triển lãm mới đều chào đón sự tham gia của các thương hiệu mới từ trong và ngoài nước, đồng thời mang lại sự đa dạng và phong phú về sản phẩm trưng bày, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách tham quan. Với sự trở lại trong lần tổ chức thứ 15, ProPak Vietnam 2024 tiếp tục khẳng định vị thế là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu trong ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam. ProPak Vietnam 2024 tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam trong lĩnh vực Máy móc, Công nghệ và Dịch vụ Đóng gói, Chế biến Dược phẩm...

Triển lãm ProPak Vietnam lần thứ 15 đã thu hút 9,122 khách tham quan thương mại từ 31 quốc gia, trong đó có hơn 45 ban quản lý cấp cao. Khảo sát sau sự kiện ProPak Vietnam 2021 cho thấy hơn 87% khách tham quan mong muốn mua máy móc và dịch vụ mới để nâng cao năng lực đầu tư trong 12 tháng tới. 99% khách mua hàng chắc chắn sẽ quay trở lại tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2024.Trong ngữ cảnh mà nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa, thực phẩm đóng gói, đồ uống đóng chai và dược phẩm đang tăng cao, ngành công nghiệp bao bì - in ấn tại Việt Nam được đánh giá là một phân khúc thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng hàng năm ở mức hai con số. Đồng thời, xu hướng phát triển bền vững dự kiến sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể đối với chiến lược sản xuất trong ngành đóng gói bao bì và in ấn trong tương lai.

Sự kiện ProPak Vietnam 2024 đang nhận được sự ủng hộ từ các Hiệp hội hàng đầu cùng với các chương trình đặc biệt bao gồm các buổi hội thảo chuyên đề, giúp nâng cao uy tín của triển lãm và thu hút khách tham quan. Hãy tham gia ProPak Vietnam 2024 để đóng góp vào sự phát triển ngành thương mại của Việt Nam.

Với phiên bản lần thứ 15 mạnh mẽ và nhiều cải tiến đột phá, ProPak Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện thương mại ấn tượng nhất trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam. Với diện tích triển lãm mở rộng lên đến 10,800 mét vuông, sự kiện này sẽ có hơn 580 đơn vị triển lãm từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng như 8 nhóm gian hàng quốc tế từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý, mang đến danh mục triển lãm đa dạng với các sản phẩm, thiết bị và công nghệ từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

LÝ DO NÊN THAM GIA TRIỂN LÃM

Tham gia triển lãm quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực Thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam mang lại cơ hội tiếp cận các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, từ đó xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và bền vững với các doanh nghiệp mua hàng cả trong và ngoài nước. Triển lãm cũng giúp mở rộng phạm vi tiếp cận với người mua không gian hạn về địa lý, đồng thời tạo điều kiện cho việc tiếp thị hiệu quả đến khách hàng tiềm năng và nâng cao sự nhận diện của thương hiệu.

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TRIỂN LÃM

- Hội thảo, tọa đàm chuyên gia

- Thăm quan khu công nghiệp

- Kết nối kinh doanh và chương trình người mua VIP

- Lễ hội đồ uống Việt Nam

- Khóa học làm bánh và bánh ngọt

- Lớp đào tạo Barista

- KOL check-in tại các gian hàng chỉ dành cho các đơn vị tham gia triển lãm có từ 10 gian hàng trở lên

- Khu trò chơi Check-in trúng quà và chụp hình cùng linh vật.

Đơn vị tổ chức: SES Vietnam Exhibition Services Co., Ltd - Informa Markets

Thời gian: 03/04/2024 - 05/04/2024

9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm:

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phát Đã xác minh

Thành viên kể từ Sep 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}