Vietnam PrintPack 2024- Triển lãm Bao bì nhựa và In ấn Việt Nam

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)- 799, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Không được đánh giá Từ 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Danh sách mong muốn

Mọi người quan tâm: 0

Thời gian bắt đầu

09:00

Khoảng thời gian

3D

Địa điểm

quận 7

từ 0 ₫

Description

Vietnam PrintPack 2024- Triển lãm Bao bì nhựa và In ấn Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 18/09/2024 - 21/09/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Vietnam PrintPack sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, công nghệ in ấn và bao bì mới nhất nhằm giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu. 

Tổng quan về Vietnam PrintPack 2024- Triển lãm Bao bì nhựa và In ấn Việt Nam

Tổng quan về Vietnam PrintPack 2024- Triển lãm Bao bì nhựa và In ấn Việt Nam

Thông tin sự kiện:

 • Đơn vị tổ chức: Yorkers Exhibition Service Vietnam

 • Thời gian: 18/09/2024 - 21/09/2024 (9:00 sáng - 5:00 chiều)

 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)- 799, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh

Vietnam PrintPack 2024 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc, thiết bị, công nghệ và giải pháp cho ngành bao bì nhựa và in ấn, do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad) trực thuộc Bộ Công ThươngCông ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 15.000 khách tham quan chuyên nghiệp.

Kể từ năm 2001, Vietnam PrintPack đã trở thành sự kiện thường niên đánh dấu sự phát triển của thị trường Việt Nam, tạo cầu nối cho các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Năm nay, triển lãm nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các hiệp hội công nghiệp uy tín trong và ngoài nước như:

 • Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Bao bì và In ấn Trung Quốc (PEIAC)

 • Hiệp hội Công Nghệ Đài Loan (TTA)

 • Hiệp hội Công nghiệp máy móc Đài Loan (TAMI)

 • Hiệp hội In Việt Nam (VPA)

 • Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS)

Vietnam PrintPack 2024 quy tụ hơn 375 đơn vị từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh và Việt Nam. Hơn 600 gian hàng sẽ trưng bày đa dạng sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như:

 • Máy cán

 • Máy dán giấy

 • Máy in nhãn

 • Máy làm hộp

 • Máy sản xuất bìa cứng

 • Máy đóng sách

 • Máy in offset

 • Máy dập nổi

Triển lãm thu hút nhiều nhà cung cấp uy tín như SANSIN, TRUNG MỸ Á, PTS, UCHIDA, FUJIFILM, KONICA MINOLTA và SONG LONG. Đặc biệt, kỳ triển lãm năm nay có sự tham gia của:

 • Công ty HP: Trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao.

 • SANKI: Giới thiệu máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành.

 • DTEC, CHÍ TUẤN ĐẠT và DGM: Mang đến nhiều sản phẩm mới nhất trong ngành in ấn và bao bì.

Tại sao nên tham gia triển lãm Vietnam PrintPack 2024 ?

Tại sao nên tham gia triển lãm Vietnam PrintPack 2024

Vietnam PrintPack 2024 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn được tổ chức tại Việt Nam, mang đến cơ hội vàng cho các doanh nghiệp tham gia:

 • Tiếp cận thị trường tiềm năng: Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Châu Á với ngành in ấn, bao bì và chế biến thực phẩm đang phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • Mở rộng thị trường nội địa: Triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan từ các doanh nghiệp trong nước, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

 • Cập nhật công nghệ tiên tiến: Triển lãm trưng bày các máy móc thiết bị, công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành in ấn, bao bì và chế biến thực phẩm, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất.

 • Kết nối với các nhà đầu tư: Triển lãm thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng, giúp doanh nghiệp gây quỹ, tìm kiếm đối tác chiến lược và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Các lĩnh vực trưng bày tại triển lãm Vietnam PrintPack 2024

Các lĩnh vực trưng bày tại triển lãm

 • In ấn: Thiết bị phủ; Thiết bị đo màu; Máy làm phong bì; Mực, Hệ thống pha màu mực in; Dao, Đĩa cắt, Máy cán lằn chia khổ; Máy đánh số; Hệ thống in ấn và sản xuất bao bì; Máy móc và thiết bị sau khi in; Hệ thống chế bản in; Máy in & Phụ kiện; Vật liệu in & Chất hỗ trợ; In lụa

 • Bao bì: Bao bì chuyển đổi; Hệ thống Định lượng, Mã hóa và Đánh dấu; Bao bì các tông, Túi giấy và Túi gấp; Bao bì linh hoạt; Máy đóng bao bì; Vật liệu đóng gói; Hệ thống phân phối, hậu cần; Hệ thống kiểm soát chất lượng; Nguyên vật liệu và chất phụ trợ; Trung tâm Nghiên cứu, Tạp chí & Hiệp hội Bao bì; Gói cứng, Chai thủy tinh và Hộp thiếc;

 • Thùng giấy & thùng carton: Thiết bị phụ trợ; Vật liệu bao bì tiêu dùng; Máy cuộn sóng cho thùng carton; Dòng máy in sóng; Thiết bị và linh kiện gấp nếp; Thiết bị cắt bế và tạo nếp thùng carton; Thiết kế và CAD/CAM; Máy in sóng kỹ thuật số; Xử lý vật tư và nhập kho; MIS và hệ thống nhà máy; Hệ thống đóng đai và xử lý pallet; Giấy bìa và giấy carton; Khai thác và đóng gói chất thải 

Hội thảo chuyên đề Vietnam PrintPack 2024 cung cấp thông tin quý báu 

Hội thảo chuyên đề Vietnam PrintPack 2024 cung cấp thông tin quý báu

Vietnam PrintPack không chỉ là một sự kiện giới thiệu sản phẩm, công nghệ và giải pháp, mà còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu thông qua các hội thảo chuyên đề. Trong năm 2024 này, Vietnam PrintPack sẽ mang đến một số hội thảo chuyên đề do Hiệp hội In Tp.HCM và Hiệp hội Bao bì Việt Nam tổ chức. Các hội thảo này thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng, sẵn sàng cung cấp các thông tin quý báu liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay. Vietnam PrintPack là nền tảng toàn diện và hiệu quả, giúp các bên tham gia tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất. Từ nguyên liệu thô đến máy móc sau sản xuất, thiết bị, phụ tùng, khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận các nhà cung cấp và đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm. 

Lời kết: Vietnam PrintPack 2024- Triển lãm Bao bì nhựa và In ấn Việt Nam mang đến một cơ hội đặc biệt để tiếp cận công nghệ mới, mở rộng mạng lưới hợp tác và khai thác thị trường cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa và in ấn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự triển lãm này bạn nhé!

Loại sự kiện

Triển lãm quốc tế

Đánh giá

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên : Đánh giá số
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Trung bình
0
Nghèo
0
Kinh khủng
0
Không xem xét
Bạn phải đăng nhập để viết đánh giá

Ong Vò Vẽ Phú Quốc Đã xác minh

Thành viên kể từ Nov 2022

từ
0 ₫
0 Đánh giá
Tin nhắn {{unread_count}}
Trò chuyện với: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

Bạn: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}